ดูซีรี่ย์ใหม่

สตรีมมิ่ง ดู หนัง ดูซีรี่ย์ใหม่ เครื่องมือค้นหาสำหรับภาพยนตร์และละครโทรทัศน์

ดู หนัง สารคดีเรื่องใหม่ที่แสดงเส้นทางอาชีพของ Zuckerberg ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยด้วยการ “ประดิษฐ์” Facebook จนถึงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันค่อนข้างจะสนุก อย่ามองหานาฬิกาที่ให้ความรู้สึกดีๆ เพราะเรือนนี้จะทำให้คุณกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับอัลกอริธึมคล้ายหนวดที่จัดการสิ่งที่เราเห็นทางออนไลน์ มีบทสัมภาษณ์บุคคลสำคัญเกี่ยวกับ Zuck และคุ้มค่าแก่การดูเป็นอย่างยิ่งหากคุณยังไม่เคยดู The Social Network, The Social Dilemma หรือรายการอื่นที่ช่วยให้คุณทราบข้อมูลนี้ได้อย่างรวดเร็ว ออสเตรเลียมีความสามารถพิเศษในการรวมอาชญากรรมและครอบครัวเข้าด้วยกันในลักษณะที่น่าเชื่อถือเป็นพิเศษ ครอบครัวของอีไล เบลล์ วัย thirteen ปีพัวพันกับอาชญากรรมและการค้ายาเสพติด และยังต้องรับมือกับความเป็นจริงตามปกติของวัยรุ่นที่พยายามจะมีชีวิตอยู่ในโลกนี้ สร้างจากนวนิยายของ Trent Dalton ผู้ซึ่งกล่าวว่าเรื่องนี้เป็นกึ่งอัตชีวประวัติ การแสดงนี้เป็นนาฬิกาที่แปลกใหม่ในช่วงเวลานี้ของรายการทีวีตัดคุกกี้หลายรายการ หากธีมของรายการในปี 1987 ไม่อยู่ในหัวของคุณตอนนี้ แสดงว่าคุณเกิดผิดยุค Ninja Turtles แอนิเมชั่นต้นฉบับ (หรือ Hero Turtles สำหรับผู้ชม OG UK) มาถึง Paramount Plus แล้ว พร้อมจะทำให้คุณหวนนึกถึงอดีต จนถึงตอนนี้มีเพียงสองซีรีส์แรกซึ่งมีทั้งหมด 18 ตอนเท่านั้นที่อยู่ในสตรีมเมอร์ แต่เราหวังว่าจะเห็นสิ่งนี้ปรากฏขึ้นอีก เนื่องจากแผ่นพิซซ่าย้อนยุคเล็กๆ น้อยๆ เหล่านั้นจะลดลงอย่างง่ายดายเหมือนกับพิซซ่าซื้อกลับเมื่อคืนนี้ ปีเตอร์ คาปัลดีและคุช จัมโบ้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมชั้นนำจาก Apple TV จูน เลนเกอร์ นักสืบของจัมโบ้ค้นพบหลักฐานใหม่ในคดีฆาตกรรม ดาเนียล เฮการ์ตี ของคาปัลดีที่คลี่คลายเมื่อหลายปีก่อน แต่ในการดึงด้ายของเคส Lenker พบว่ามีการเริ่มต้นที่จะคลี่คลายมากกว่าที่เธอจินตนาการไว้ เป็นมากกว่ากระบวนการยุติธรรมของตำรวจทั่วไปมาก และมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมจากผู้นำทั้งสอง

ดู หนัง ดูซีรี่ย์ใหม่ สำหรับ เด็กๆ

หลังจากคำแนะนำประจำสัปดาห์ของเราแล้ว เราก็มีลิงก์ ดู ซี รี่ ย์ หนัง ไปยังคำแนะนำในการสตรีมที่จำเป็นทั้งหมด ซึ่งผู้อ่านของเราโหวตให้การจัดอันดับนี้ ดังนั้นหากคุณยังไม่ได้ดำเนินการ โปรดคลิกให้พวกเขาและแสดงความคิดเห็น โรเบิร์ต ออพเพนไฮเมอร์ ผู้นำโครงการแมนฮัตตันลับสุดยอดที่สร้างระเบิดปรมาณู ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA Film Awards โดยมีผู้เข้าชิง thirteen รางวัล “Poor Things” นำแสดงโดยเอ็มมา สโตนและกำกับโดยยอร์กอส แลนธิมอส ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เวอร์ชั่นอังกฤษถึง eleven ครั้ง “มันเป็นเรื่องราวที่ทรงพลัง และเราเป็นแฟนตัวยงของการมีบาดแผลทางใจในครอบครัวที่ฝังลึกอยู่ในตัวละครของเรา” กาเบลาแสดงความคิดเห็น ซีรีส์บราซิลชุดที่สอง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชีวประวัติและอยู่ระหว่างการพัฒนา นำเสนอเรื่องราวของเอเลียนา มาเรีย ปิวา เด อัลบูเคอร์คี ทรานเชซี ผู้นำแฟชั่นชั้นสูงผู้มีเสน่ห์ของบราซิล Tranchesi สืบทอดห้างสรรพสินค้าบูติกหรูหราของมารดาของเธอในปี 1983 โดยนำเข้าแบรนด์ที่ดีที่สุดจากฝรั่งเศสและอิตาลี Tranchesi ได้เปลี่ยนให้กลายเป็นคำขวัญสำหรับความหรูหรา “ศักดินาส่วนตัวของผู้หญิงที่มีความมั่นใจในรสนิยมและความรู้ใกล้ชิดเกี่ยวกับชีวิตทางสังคม ของลูกค้าของเธอ” นักข่าว Colin McDowell เขียนไว้

เรื่องราวเกิดขึ้น one hundred ปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Vikings ซึ่งเป็นซีรีส์ร่วม History Channel-Prime Video Vikings Valhalla มุ่งเน้นไปที่ทศวรรษสุดท้ายของยุคไวกิ้ง ซึ่งจะถึงจุดสุดยอดในความพ่ายแพ้ครั้งสุดท้ายในสมรภูมิสแตมฟอร์ดบริดจ์ในปี 1066 อิงจากหนังสือชุด The Saxon Stories ของเบอร์นาร์ด คอร์นเวลล์ The Last Kingdom เป็นเรื่องราวสมมตินองเลือดในยุคแซกซอนของอังกฤษ ส่วนใหญ่จะเป็นไปตาม Uhtred (Alexander Dreymon) แต่ตัวละครที่ซ้อนกันของ The Last Kingdom อ่านเหมือนประวัติศาสตร์ว่าใครเป็นใคร พยายามอย่าผูกมัดกับใคร เผื่อว่าพวกเขาจะตาย แม้ว่าคุณจะเล่นหมากรุกไม่เป็น แต่ฉากการแข่งขันเหล่านี้ก็น่าตื่นเต้นที่จะรับชม และเทย์เลอร์-จอยก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้ตัวละครที่มีความสามารถพิเศษซ่อนความจริงที่ว่าเธอต้องต่อสู้กับการเสพติดอยู่ตลอดเวลา หนึ่งในรายการ Netflix ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เช่นเดียวกับตัวเอก The Lincoln Lawyer ได้กลายเป็นผู้แพ้ในโลกสตรีมมิ่ง จากความสำเร็จ The Lincoln Lawyer ซีซั่น three ก็กำลังดำเนินการอยู่เช่นกัน The Crown ซีซั่น 5 เห็นเอลิซาเบธ เดบิคกี้และโดมินิค เวสต์แสดงเป็นไดอาน่าและชาร์ลส์ และเจาะลึกความสัมพันธ์ของพวกเขาที่ล่มสลายอย่างไม่เป็นที่ถกเถียง รวมไปถึงดราม่าที่น่าดึงดูดใจเกี่ยวกับราชวงศ์อังกฤษ หนึ่งในรายการ Netflix ที่ดีที่สุดและเป็นซีรีส์ที่มีการโต้เถียงกันมากที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมา ไม่น่าแปลกใจเลยที่มันเป็นมินิซีรีส์ที่น่ากลัวและน่ารำคาญอย่างยิ่ง Evan Peters นำเสนอการแสดงที่น่าอึดอัดในบท Dahmer โดยที่นักแสดงสมทบของรายการก็มีเสน่ห์พอๆ กันในขณะที่ผู้คนจมอยู่ในเรื่องราวอันน่าสยดสยองเกี่ยวกับความโหดร้ายของมนุษย์ การละทิ้งหน้าที่ และระบบสังคมการเมืองที่แตกสลาย

ค้นพบภาพยนตร์สตรีมมิ่งยอดนิยมด้วย ดู หนัง ดูซีรี่ย์ใหม่

ในมินิซีรีส์ Hawkeye เรื่อง Echo เราจะหวนคิดถึงเรื่องราวต้นกำเนิดของ Maya Lopez เมื่อความพยายามของเธอที่จะก้าวข้ามอาณาจักรอาชญากรของ Wilson Fisk นำพาเธอกลับบ้านเพื่อเผชิญหน้ากับอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของเธอ Joey ขโมยหัวใจของเราในรายการ The Bachelorette ซีซั่นของ Charity Lawson ตอนนี้ถึงตาเขาแล้วที่จะได้พบกับคู่ต่อสู้ของเขาในสวรรค์ และเราตื่นเต้นมากไปกว่านี้แล้ว คุณบอกเล่าเรื่องราวของ Joe Goldberg ผู้จัดการร้านหนังสือในนิวยอร์กที่หลงรัก Guinevere Beck นักเขียนผู้มุ่งมั่น สิ่งที่เกิดขึ้นคือการเดินทางตามพฤติกรรมที่เป็นพิษ ซึ่งโกลด์เบิร์กขจัดอุปสรรคใดๆ ที่ขวางทางเขาในการไล่ตามเบ็ค การไล่ล่าที่เปลี่ยนโกลด์เบิร์กให้กลายเป็นบุคคลที่กระโดดโลดเต้นและเปลี่ยนอัตลักษณ์ที่พยายามหลบหนีอดีตของเขาอยู่ตลอดเวลาเพียงเพื่อจะพบว่าตัวเอง ตกอยู่ในนิสัยเก่าๆ ในขณะที่พวกเขาพยายามพลิกโชคชะตาเหล่านั้น จักรวาลทีวีที่เลิกใช้งานของ DCEU ดำเนินธุรกิจของตนอย่างเงียบ ๆ เพื่อเป็นนาฬิกาที่คุ้มค่า สิ่งที่ดีที่สุดคือ The Flash ซึ่งนำแสดงโดย Grant Gustin ในบท Barry Allen/นักแข่งรถความเร็วสูงและออกอากาศครั้งแรกทางช่อง The CW หลังจากเที่ยวบินของพวกเขาประสบกับความปั่นป่วนในช่วงสั้นๆ แต่สำคัญ ผู้โดยสารบนเครื่อง Montego Air เที่ยวบิน 828 ลงจอดในนิวยอร์กและพบว่าเวลาผ่านไปห้าปีครึ่งอย่างน่าตกใจ กับครอบครัว เพื่อน และสื่อต่างสันนิษฐานว่าพวกเขาเสียชีวิตแล้ว Heartstopper สร้างจากซีรีส์นิยายภาพชื่อเดียวกันของ Alice Oseman เป็นเรื่องราวโรแมนติกที่กำลังมาถึงวัยที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในรายการทาง Netflix ที่ดีที่สุด

ในฤดูกาลนี้ Capote กลายเป็น “ผู้ซาบซึ้ง” ในชีวิตของผู้หญิง “ผูกมิตรกับพวกเขาและกลายเป็นคนสนิทของพวกเขา เพียงเพื่อทรยศพวกเขาในท้ายที่สุดด้วยการเขียนเรื่องราวชีวิตของพวกเขาที่ปกปิดไว้บาง ๆ เพื่อเปิดเผยความลับที่ใกล้ชิดที่สุดของพวกเขา” บันทึกของ FX ซีรีส์จำกัดจำนวนแปดตอนมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างนักเขียน Truman Capote และกลุ่มผู้หญิงที่ร่ำรวยและมีเสน่ห์ที่เขาอยู่รายล้อมตัวเองและมีชื่อเล่นว่า “หงส์” DAZN มีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่ ดังนั้นหากคุณพบว่าตัวเองอยู่นอกสหรัฐอเมริกา ก็ยังคุ้มค่าที่จะไปที่ DAZN และดูว่าคุณสามารถสมัครได้หรือไม่ หากไม่ได้ผลสำหรับคุณ คุณยังสามารถลองใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) ซึ่งจะปกปิดตำแหน่งของคุณและแก้ไขที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้คุณสามารถสตรีมเนื้อหาราวกับว่าคุณยังอยู่ในสหรัฐอเมริกา NordVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่น่าเชื่อถือที่สุด และคุณสามารถทดลองใช้งานได้โดยไม่มีความเสี่ยงเนื่องจากมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน นักแสดงสาว (นาตาลี พอร์ตแมน) กำลังค้นคว้าบทบาทเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่ง (จูเลียน มัวร์) ซึ่งเมื่อเธออายุ 36 ปี มีความสัมพันธ์กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 (ชาร์ลส์ เมลตัน) ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มเผยให้เห็นรอยร้าวเมื่อนักแสดงสาวขุดคุ้ยความจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม

FlixHQ ให้บริการฟรีแต่ไม่แสดงโฆษณาบ่อย ๆ เพื่อดึงเงินจากผู้ใช้ ไม่มีขั้นตอนการลงทะเบียนที่จำเป็นในการใช้บริการ อย่างไรก็ตาม คุณสามารถสร้างบัญชีเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การสตรีมของคุณได้ FlixHQ มีส่วนต่างๆ เช่น บ้าน ประเภท ประเทศ ภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์และ IMDb ยอดนิยม FlixHQ เป็นเรื่องเกี่ยวกับภาพยนตร์และซีรีย์ทีวีฟรี เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบในการรับชมรายการทีวีออนไลน์ เนื่องจากมีประเภทและคุณสมบัติอื่น ๆ มากมายเพื่อประสบการณ์การสตรีมที่สนุกสนาน อินเทอร์เฟซ FlixHQ มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ไซต์ในรายการนี้ได้รับการดูแลจัดการตามเกณฑ์ที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงขนาดฐานข้อมูลรายการทีวี คุณภาพวิดีโอที่นำเสนอ และอินเทอร์เฟซผู้ใช้ หากคุณชอบภาพยนตร์ ลองดูรายชื่อเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุดของเรา มาลงไปกันเถอะ

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะใช้บริการสตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบแล้ว อย่างไรก็ตาม ก่อนที่คุณจะเริ่มการสตรีม ฉันขอเตือนคุณว่าทุกสิ่งที่คุณสตรีมออนไลน์จะปรากฏแก่ ISP และรัฐบาลของคุณ ซึ่งหมายความว่าการสตรีมภาพยนตร์ รายการทีวี และกีฬาฟรีอาจทำให้คุณประสบปัญหาทางกฎหมาย ไม่สามารถทำรายการ ‘เว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรี’ ได้โดยไม่ต้องเอ่ยถึง xpWatch เว็บไซต์สะอาด เป็นระเบียบและเต็มไปด้วยเนื้อหา หากคุณชอบดูและสตรีมภาพยนตร์ xpWatch จะทำให้คุณติดใจ Yidio โดดเด่นจากบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ในรายการนี้ เว็บไซต์ฟรีอื่นๆ หลายแห่งรวมลิงก์สตรีมมิ่งไปยังภาพยนตร์และซีรีส์ทีวี ในทางกลับกัน Yidio เป็นความฝันสำหรับผู้ใช้ตัดสาย การเลือกเนื้อหาเป็นอีกสิ่งสำคัญที่ทำให้บริการสตรีมมิ่งฟรีแตกต่างจากกัน นอกเหนือจาก Peacock ซึ่งมีคลังเนื้อหาแบรนด์เนมแล้ว เกือบทั้งหมดมีรายการทีวีฟรีหลักเดียวกัน เช่น Hell’s Kitchen และ Roseanne แต่บางอัน เช่น Freevee และ Crackle มีไลบรารีภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งกว่า รายการอื่นๆ ให้สิทธิ์เข้าถึงรายการยอดนิยมในอดีต เช่น Peacock และ Roku Channel ดังนั้น ลองอ่านชื่อที่มีอยู่และดูว่าสตรีมเมอร์มีตัวเลือกที่ถูกใจคุณหรือไม่ แม้ว่าบริการเหล่านี้จะฟรี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีสิ่งที่คุณต้องการรับชม เราใช้เวลาดูสิ่งต่าง ๆ ในบริการสตรีมมิ่งเหล่านี้เป็นเวลานาน ดังนั้น หากคุณต้องการดูรายการและภาพยนตร์เชิงลึกเพิ่มเติม คุณสามารถสตรีมได้โปรดไปที่คำแนะนำต่อไปนี้ ภาพยนตร์เรื่องโปรดของฉันแห่งปีประกอบด้วยการเดินทางที่แปลกประหลาดผ่านลิขสิทธิ์ – แต่ Marvel ไม่ได้สร้างขึ้น แต่เป็นภาพยนตร์อินดี้ที่นำแสดงโดย Michelle Yeoh ในฐานะเจ้าของร้านซักรีดที่ถูกดึงเข้าสู่การผจญภัยอันบ้าคลั่งที่เกี่ยวข้องกับความเป็นจริงคู่ขนาน Everything Everywhere All at Once อาจหมายถึงการผสมผสานแนวและโทนต่างๆ มากมาย ตั้งแต่ภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ของฮ่องกง นิยายวิทยาศาสตร์ ไปจนถึงตลก

ดู หนัง ดูซีรี่ย์ใหม่ ด้วยแคตตาล็อกภาพยนตร์ที่เพิ่มขึ้นมากกว่า 96,000 เรื่อง

บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งหลักๆ ทั้งหมด คู่มือการสตรีมภาพยนตร์ของเราจึงเป็นแนวทางที่ดีเยี่ยมในการติดตามสถานที่ซื้อ เช่า หรือสตรีมภาพยนตร์ออนไลน์ ตัวกรองการค้นหาที่ใช้งานง่ายของเรายังทำให้การกรองภาพยนตร์ตามความต้องการส่วนตัวของคุณเป็นเรื่องง่าย ตัวอย่างเช่น หากคุณสนใจที่จะย้อนกลับไปสู่ยุคทองของบอลลีวูดอีกครั้ง คุณสามารถคลิกที่ตัวกรอง “ปีที่ออกฉาย” และเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ยุคภาพยนตร์ที่คุณต้องการสตรีม Crackle เป็นผู้บุกเบิกพื้นที่สตรีมมิ่งฟรี เปิดตัวในปี 2004 ย้อนกลับไปตอนที่ Netflix ยังคงจัดส่งดีวีดีอยู่ Crackle เป็นเจ้าของโดย Chicken Soup for the Soul Entertainment มีภาพยนตร์และรายการทีวีฟรีและแม้แต่รายการดั้งเดิมซึ่งทำให้แตกต่างจากบริการสตรีมมิ่งฟรีอื่น ๆ ในรายการนี้ Crackle ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน แม้ว่าบัญชีจะช่วยให้คุณเพิ่มรายการโปรดและบันทึกความคืบหน้าขณะชมภาพยนตร์ได้ บริการสตรีมมิ่งฟรีที่ดีที่สุดช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์และรายการทีวียอดนิยม — โดยไม่ต้องเสียเงินแม้แต่สตางค์เดียว บริการสตรีมมิ่งฟรีเหล่านี้นำเสนอทั้งรายการสดทางทีวีและเนื้อหาตามต้องการ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นรายการเก่าและคลาสสิก แต่ยังรวมถึงรายการฮิตและต้นฉบับที่ใหม่กว่าด้วย เรียกดูภาพยนตร์และรายการทีวีที่กำลังจะมาถึงโดยไม่มีคำแนะนำเฉพาะ รวมถึงรายการภาพยนตร์และรายการทีวีที่จะให้บริการสตรีมมิ่งในเร็วๆ นี้

ขอบคุณภาพจาก pocker games
ขอบคุณภาพจาก pocker games

เควิน ฮาร์ตและคริส ร็อค นักแสดงตลกชื่อดังสองคน มาดูว่าพวกเขาเริ่มต้นจากจุดไหนและมาถึงจุดไหนในปัจจุบันในสารคดีเรื่องใหม่ของ Netflix แฟนๆ จะได้ชมความสำเร็จของพวกเขาอย่างใกล้ชิดด้วยการจัดแสดงวิดีโอเดี่ยวไมโครโฟนในช่วงแรกๆ และบทสัมภาษณ์จากนักแสดงตลกอาชีพคนอื่นๆ เช่น Jerry Seinfeld และ Tiffany Haddish แฟนหนังตลกคงไม่อยากพลาดสารคดีที่ฉายทาง Netflix เมื่อวันที่ 12 ธันวาคมนี้ การเติมเต็มบ้านด้วยดาราเรียลลิตีที่คุณชื่นชอบซึ่งต้องใช้การทรยศหักหลังและหลอกลวงเพื่อเอาชนะคือความหมายของ The Traitors กลับมาอีกครั้งในฤดูกาลที่สอง คุณจะได้เห็นผู้เข้าแข่งขันจาก Survivor, The Real Housewives, The Bachelor และอีกมากมาย การแทงข้างหลังและการปิดบัง เปิดตัวเมื่อวันที่ 12 มกราคมทาง Peacock เมื่อลอร์นา เบรดี้ (รูธ วิลสัน) พบศพในบ้านของเธอ เธอจำไม่ได้ว่ามันไปอยู่ที่นั่นได้อย่างไร เบรดี้ทนทุกข์ทรมานจากการเดินละเมอและไม่สามารถอธิบายการกระทำของเธอได้ตลอดเวลา ดังนั้นเธอจึงทำภารกิจในการไขปริศนาเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกตำหนิ ดูว่าจะมีอะไรบ้างโดยการชมซีรีส์บน Paramount Jason Momoa ร่วมมือกับ Max เพื่อจัดทำสารคดีชุดใหม่จำนวน eight ตอน Momoa เดินทางโดยขี่มอเตอร์ไซค์เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจจากการค้นหาช่างฝีมือและศิลปินที่น่าสนใจที่สุดทั่วประเทศ ดู Momoa สัมภาษณ์ช่างฝีมือเหล่านี้ในซีรีส์ที่สตรีมมิ่งตอนนี้ ไม่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีการดูดีที่สุดโดยไม่รู้ล่วงหน้ามากนัก หนังเรื่องล่าสุดจาก Jordan Peele, Nope finds O.J.

ฉันตกใจครั้งแรกที่รู้ว่า YouTube มีภาพยนตร์ฟรี และไม่ใช่แค่วิดีโอที่ถ่ายทำได้คุณภาพต่ำโดยไม่มีคำบรรยายซึ่งมีคนอัปโหลดแบบสุ่ม ฉันกำลังพูดถึงภาพยนตร์ความยาวเต็มที่ถูกกฎหมาย อัปโหลดและจัดการโดย YouTube เอง Kelly เป็นบรรณาธิการช่องสตรีมมิงของ Tom’s Guide โดยพื้นฐานแล้ว เธอดูทีวีเพื่อหาเลี้ยงชีพ ก่อนหน้านี้ เธอเป็นนักเขียนอิสระด้านความบันเทิงให้กับ Yahoo, Vulture, TV Guide และช่องทางอื่นๆ เมื่อเธอไม่ได้ดูทีวีและภาพยนตร์เพื่อทำงาน เธอก็ดูเพื่อความสนุกสนาน ดูดนตรีสด แต่งเพลง ถักนิตติ้ง และทำสวน สุดท้ายนี้ เราทำงานหนักและดูรายการและภาพยนตร์จริงๆ เพื่อให้แน่ใจว่าแอปเหล่านี้จะทำงานได้ดีจริงๆ เราไม่ได้คาดหวังให้แอปทั้งหมดทำงานเหมือนกับบริการแบบชำระเงิน แต่เราชอบที่แอปเหล่านี้มีแอปคุณภาพสูงเหมือนกัน นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของรายการ Netflix ที่ทำได้ดีมากกับผู้คนจำนวนมากที่ดูเหมือนจะไม่ชอบมันจริงๆ การแสดงได้รับคะแนนดี-ไม่ดีถึง 67% สำหรับ Rotten Tomatoes จากนักวิจารณ์ แต่มีเพียง 46% จากแฟน ๆ เท่านั้น ซึ่งบ่งชี้ว่าพวกเขาไม่ชอบการเปิดเผยความลึกลับนี้ แม้ว่า Fool Me Once จะไม่ได้มีซีซันที่ 2 ในรูปแบบซีรีส์จำกัด แต่การแสดงนี้ช่วยให้มั่นใจว่าพวกเขาจะลงทุนในเรื่องราวของ Harlan Coben อีกหลายเรื่องต่อในเร็วๆ นี้ เหมือนที่ผ่านมานานหลายปีแล้ว เซียร์ชา โรนันและพอล เมสคาลร่วมแสดงในภาพยนตร์ล่าสุดของ Prime Video เรื่อง Foe ทั้งคู่รับบทเป็นคู่รักที่ใช้ชีวิตในฟาร์มเรียบง่าย จนกระทั่งถูกคนแปลกหน้าเข้ามาขัดขวางซึ่งเสนอโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับพอลในการได้ใช้ชีวิตในอวกาศ ความปั่นป่วนเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาต่อสู้กับความคิดที่จะแยกจากกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังสตรีมบน Prime Video ในขณะนี้ Good Grief เขียนบท กำกับและนำแสดงโดยแดน เลวี เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ปรับตัวเข้ากับชีวิตหลังจากที่สามีของเขาจากไป ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนของเขา (รูธ เนกกาและฮิเมช พาเทล) เขาจึงเรียนรู้ที่จะรับมือ หนังเรื่องนี้มีช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลาย แต่คุณจะต้องการทิชชู่ใกล้ๆ เมื่อคุณชมภาพยนตร์หวานอมขมกลืนทาง Netflix

ดูซีรี่ย์ใหม่ มิลเลอร์ ซีรีส์นี้แสดงให้เห็นถึงสภาพที่เต็มไปด้วยอันตรายและสภาพจิตใจที่ทหารเหล่านี้ต้องเผชิญ โดยมีนักแสดงชื่อดังอย่าง Austin Butler, Callum Turner, Barry Keoghan และ Ncuti Gatwa ซีรีส์เก้าตอนจะฉายรอบปฐมทัศน์บน Apple TV ในวันที่ 26 มกราคม โซเฟีย เวอร์การารับบทเป็น Griselda Blanco แม่ทูนหัวของอาณาจักรค้ายาในไมอามีในช่วงทศวรรษ 1980 ซีรีส์นี้อิงจากเหตุการณ์จริง Griselda (จากผู้สร้าง Narcos) แสดงให้เห็นว่า Blanco เติบโตจากคนใหม่สู่ Queenpin ได้อย่างไร ซีรีส์ลิมิเต็ดนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์ทาง Netflix วันที่ 25 มกราคม ในภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง ริคกี้ ฮิลล์ นักกีฬาเบสบอลหนุ่มผู้มีความหวังไล่ตามความฝันในเมเจอร์ลีกของเขา ขณะใช้ชีวิตอยู่กับอาการกระดูกสันหลังเสื่อม จียุน คิม ประธานภาควิชาภาษาอังกฤษ (และผู้หญิงคนแรก) คนใหม่ล่าสุดในมหาวิทยาลัยที่หรูหรา เธอต้องเผชิญทั้งปัญหาทางอาชีพและปัญหาส่วนตัว และตกหลุมรักศาสตราจารย์ที่รับบทโดยเจย์ ดูพลาส ซึ่งมีความสัมพันธ์กันมาก

Shopping Cart