รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ รีวิว หนัง เรื่อง Navillera (2021)

รีวิวหนัง netflix ‘navillera’ รีวิว Netflix องค์ประกอบเหล่านั้นเป็นส่วนหนึ่งและพัสดุสำหรับละครประโลมโลกประเภทนี้ โชคดีที่หลักฐานนั้นไม่ธรรมดาและการแสดงที่สำคัญก็แข็งแกร่งพอที่จะตัดผ่านหลายฉากที่ครุ่นคิดมากเกินไป แผนการย่อยที่มีซึงจู (ซึ่งมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับอดีตภรรยาของเขา และเป็นครูสอนบัลเล่ต์หน้าตาบูดบึ้ง) และหลานสาวของด็อกชอล แน่นอนว่าซีรีส์นี้มีเวลาที่จะบานเต็มที่ การตัดต่อที่รอบคอบและตลกขบขันที่มากกว่านั้นเล็กน้อย (ดู “ดาวหลับ” ด้านล่าง) และ Navillera อาจพบฐานรากที่มั่นคงกว่า ในขณะเดียวกัน แชรกก็ใช้ชีวิตตามลำพังตั้งแต่แม่ของเขาเสียชีวิตและพ่อของเขาต้องติดคุก เขาแบ่งเวลาไปกับงานพาร์ทไทม์ในฐานะพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารและฝึกเต้นบัลเลต์ที่สตูดิโอเต้นรำของกีซึงจู แชรอกใช้ชีวิตส่วนใหญ่ไปกับการเล่นฟุตบอลก่อนที่จะเลิกเรียนก่อนจบมัธยมปลายเพื่อไปเต้น ในทางเทคนิคแล้ว แชรอกแก่เกินไปที่จะเริ่มบัลเลต์ตั้งแต่อายุเท่าเขา แต่โค้ชกีมองเห็นศักยภาพของเขาและตัดสินใจลงทุนในความสามารถของเขาเพื่อที่เขาจะได้ออดิชั่นและเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Russian National Ballet ปัญหาเดียวคือแชรอกมักจะเสียสมาธิโดยลำดับความสำคัญของเขาเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ระหว่างหน้าที่รับผิดชอบที่ “เป็นผู้ใหญ่” กับบัลเลต์ – โดยลำดับหลังมักจะนั่งเบาะหลัง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชิมด็อกชอลที่เริ่มเต้นบัลเล่ต์เมื่ออายุ 70 ​​ปี และลีแชรก นักบัลเล่ต์วัย 23 ปี ที่หลงทางในขณะที่ไล่ตามความฝัน ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของการเติบโตของผู้คนที่ไล่ตามความฝันเพราะชีวิตเกิดมาเพียงครั้งเดียว ดูละครออนไลน์ฟรี ซิมด็อกชอลและการตระหนักถึงความฝันของเขาในวัยที่ไม่มีใครคิดว่าจะทำอะไรนอกจากพักผ่อนอยู่ที่บ้านหลังเกษียณเป็นจุดเริ่มต้นของละคร ตลอดทั้งซีรีส์ ผู้ชมได้เห็นการต่อสู้ของเขาในการต่อสู้กับครอบครัวเพื่อความฝันที่จะเป็นนักบัลเล่ต์ ฉันชอบพลวัตของครอบครัวซิม ความสัมพันธ์ของพวกเขาที่มีต่อกันและวิธีที่พวกเขามีปฏิกิริยาต่อสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆรีวิวซีรีย์เกาหลี นั้นเป็นเรื่องจริงมาก ภรรยาของ Deok-Chul และลูกสองคนของเขาไม่เห็นด้วยที่เขาเรียนบัลเล่ต์ตั้งแต่อายุยังน้อย ในขณะที่ลูกคนเล็ก หลานสาว ลูกเขย และลูกสะใภ้ต่างให้กำลังใจเขาอย่างมากในการทำตามความฝัน คู่สมรส, พี่น้อง, เขย, หลาน, พ่อแม่… ความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นหลากหลายและน่าเชื่อถือในหลายๆ ด้าน คุณจะต้องดูการแสดงเพื่อทำความเข้าใจว่าฉันหมายถึงอะไร บางครั้งฉันรู้สึกเหมือนกำลังเฝ้าดูครอบครัวของตัวเอง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

รีวิวหนัง ตอนที่ 12

ดูหนังออนไลน์ ด็อกชุกเป็นบุรุษไปรษณีย์ที่เกษียณแล้ว และเขาทำงานอย่างหนักตั้งแต่ยังเด็ก และตอนนี้เมื่อเขาเกษียณก็เติมเต็มส่วนที่ไม่สมบูรณ์ เขามีลูกชาย 2 คนและลูกสาว 1 คน พวกเขาทั้งหมดตั้งรกรากอยู่ เขามีกลุ่มเพื่อนที่พบกันบ่อย เพื่อนของเขาบางคนยุ่งอยู่กับการดูแลหลานและบางคนเสียชีวิตด้วยสุขภาพไม่ดี ในวันเกิดปีที่ 70 ของเขา เขากลัวว่าชีวิตของเขาอาจจะจบลงอย่างไม่สมบูรณ์เช่นกัน ระหว่างทางไปบ้านของเขา เขาเห็นแชรอกกำลังซ้อมเพลงบัลลาดสำหรับการแข่งขันของเขา ด็อกชอลชื่นชมเขาในขณะที่เขามีความฝันตลอดชีวิตที่จะเป็นนักบัลเล่ต์ ในวัยเด็ก พ่อของเขาไม่เห็นด้วยกับความฝันของเขา และตอนนี้เขาปรารถนาที่จะไล่ตามความฝันนั้น ละครเกาหลี Navillera เป็นเรื่องราวของ Sim Deok Chul ที่มีความฝันคือการแสดงบัลเล่ต์ เขาอายุ 70 ​​ปีและเกษียณเป็นพนักงานไปรษณีย์ ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจไล่ตามความฝันอีกครั้ง แต่ครอบครัวของเขาไม่พอใจกับการตัดสินใจของเขา ที่นั่นเขาได้พบกับ Lee Chae Rok เขาเป็นนักเรียนอายุ 23 ปี แม่ของเขาเป็นนักเต้นบัลเลต์ แต่เธอเสียชีวิตด้วยโรคร้ายเมื่อแชรกยังเด็ก Studio Dragon ในช่วงสองสามเดือนแรกของปี 2021 นักแสดงซงคังได้แสดงในละครเกาหลีสามเรื่องที่แตกต่างกันมาก เขารับบทเป็นนักเรียนขี้อายที่ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดอย่างกล้าหาญในละครสยองขวัญเรื่อง Sweet Home คนรักที่ผิดหวังในซีซั่นที่สองของ Love Alarm และนักเต้นบัลเลต์ที่มีพรสวรรค์แต่ท้อแท้ใจในรายการ Navillera ที่กำลังออกอากาศอยู่ ตัวละครแต่ละตัวมีคุณสมบัติบางอย่างที่นักแสดงสามารถระบุได้ ในละคร ฉากนี้ของครอบครัวที่มารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองภรรยาของดุ๊กชุลที่ออกจากโรงพยาบาลที่บ้านของพวกเขาถูกแทนที่ด้วยอาหารค่ำวันเกิดแบบเคร่งขรึมและเป็นทางการที่ร้านอาหารหรูหรา หลานสาวของดุคชุลได้รับเวลาในละครมากกว่าในการ์ตูน แต่ความสัมพันธ์ของเธอกับปู่ของเธอนั้นแทบจะถูกกลบเกลื่อนแทนที่จะเน้นย้ำ (ซึ่งน่าเสียดาย เพราะมันทั้งน่ารักและจำเป็นต่อเรื่องราว) จู่ๆ เธอก็เข้ามาฝึกงานที่เดียวกับที่ Chaerok ทำงานพาร์ทไทม์ และตอนนี้พวกเขาก็มีแรงผลักดันร่วมกัน แต่เธอก็ไม่ได้ใช้เวลาพูดคุยกับเธอมากนัก คุณปู่เหมือนที่เธอทำในเว็บตูนซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่สำคัญในการพัฒนาเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว ตั้งแต่อายุ 70 ​​ปี Sim Duk Chool ใช้เวลามากมายในการมองย้อนกลับไปถึงการใช้ชีวิตของเขาจนถึงตอนนี้ รวมถึงวิธีที่เขาสามารถใช้เวลาที่เหลืออยู่ในฐานะคนเกษียณอายุ ระหว่างทางกลับบ้านจากงานศพของเพื่อนคนหนึ่ง เขาไปเจอสตูดิโอเต้นรำแห่งหนึ่งซึ่งเขาพบนักเต้นบัลเลต์วัย 23 ปี ลีแชรอกกำลังฝึกซ้อมอยู่ Duk Chool หลงใหลในการแสดงของ Chae Rok และนึกถึงความฝันในวัยเด็กของเขาที่จะเป็นนักเต้นบัลเลต์ รีวิว หนัง netflix

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

นาวิลเลร่า

รีวิวหนัง ฉันคิดว่าฉันสามารถชนะได้ด้วยการดูสิ่งนี้และฉันก็ทำ ฉันรักทุกวินาทีของละครเรื่องนี้และการที่ละครมีเพียงแค่ 12 ตอนทำให้ Navillera น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น บางครั้งฉันต้องการละครสั้น ๆ เพื่อความเพลิดเพลินและไม่ต้องผูกมัดชีวิต 10 สัปดาห์ในการแสดงทันที ซงคังกำลังมีผลงานมากขึ้นเรื่อย ๆ และฉันชอบที่จะเห็นเขาในบทบาทต่าง ๆ มากมาย ความเก่งกาจของเขาน่าทึ่งมาก คุณสามารถเห็นได้จริงๆ ว่าเขาเติบโตขึ้นอย่างไรตลอดปีที่ผ่านมา และฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นว่าเขาจะไปจากจุดไหน ด็อกชุกเข้าหาโค้ชของแชรอก อดีตนักบัลเลต์ชื่อดัง กีซึงจู เขาปฏิเสธที่จะฝึกเขาเนื่องจากอายุมาก แต่ดอลชุกตั้งใจมากและมาเยี่ยมเขาทุกวัน ซึงจูจึงตัดสินใจให้แชรอกสอนเพลงบัลลาดให้เขาและชอลควรเป็นผู้จัดการของเขา แผนการนี้ทำขึ้นเพื่อนำแชรกกลับมาสู่เส้นทางเดิม ด็อกชอลเก็บความฝันเพลงบัลลาดไว้เป็นความลับจากครอบครัวของเขา เขาเผชิญกับการต่อสู้มากมายในช่วงแรกเนื่องจากอายุมาก แต่ความฝันของเขาทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ แชรอกเชื่อในตัวชอลเมื่อเวลาผ่านไปและความสัมพันธ์ระหว่างปู่กับหลานก็พัฒนาขึ้น ซองต้องเรียนบัลเล่ต์เพื่อรับบทนักเต้นบัลเลต์ในละคร นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายเนื่องจากนักเต้นส่วนใหญ่เริ่มฝึกฝนตั้งแต่อายุเจ็ดขวบและการฝึกฝนอาจใช้เวลาแปดถึง 10 ปี แม้ว่าซ่งจะค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัวเกี่ยวกับความก้าวหน้าของเขา แต่นักแสดงก็เคลื่อนไหวได้อย่างสง่างามและมีเหตุผล แสดงให้เห็นว่านักบัลเล่ต์จำเป็นต้องเป็นอย่างไร ในตอนแรก ครอบครัวของ Mr. Shim ต่อต้านงานอดิเรกที่เพิ่งค้นพบของเขา โดยคิดว่ามันไร้สาระและไม่เหมาะสมกับพลเมืองอาวุโสที่น่านับถือ ในที่สุดพวกเขาก็เข้ามาให้กำลังใจในตอนท้าย ภรรยาของคุณชิมเป็นผู้หญิงที่น่ารักซึ่งเป็นคุณย่าชาวเอเชียที่เป็นแก่นสาร เธอจะให้อาหารทุกคนจนกว่าพวกเขาจะระเบิดและมีจมูกยาวพอที่จะช่วยเหลือผู้คนออกมา ลูกและหลานสาวของเขามีปัญหาและความขัดแย้งในตัวเอง ซึ่งทำให้ผู้ชมเห็นภาพชัดเจนขึ้นว่าอะไรเป็นแรงจูงใจให้พวกเขาและอะไรทำให้พวกเขาทำแบบนั้น นี่เป็นละครเกาหลีหลายชั่วอายุคนซึ่งมุ่งเน้นไปที่เนื้อเรื่องของนักแสดงนำหลักสองคน แต่ก็ไม่ได้ละเลยประเด็นของผู้ใหญ่วัยกลางคน เพื่อทำให้เรื่องซับซ้อนขึ้น มีการเปิดเผยสภาพที่น่าสยดสยองในภายหลังซึ่งสร้างความหายนะให้กับครอบครัว Shim แต่เป็นเรื่องปกติที่ฉันมั่นใจว่าผู้ชมจำนวนมากสามารถเชื่อมโยงกับการต่อสู้ที่ครอบครัว Shim เผชิญอยู่ในขณะนี้


ละครแนวไล่ล่าตามท้องถนนที่แม่และลูกสาวไล่ตามเจ้าบ่าวที่วิ่งหนีในบางช่วง โดยมีฉากคือ ชิมด็อกชุล ซึ่งเริ่มเต้นบัลเลต์เมื่ออายุ 70 ​​ปี และลี แชรอก นักบัลเลต์อายุหลายเดือนที่ได้รับ หายไปพร้อมกับการไล่ตามความฝันของเขา ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของผู้คนจำนวนมากขึ้นที่ไล่ตามความปรารถนาของพวกเขา เพราะชีวิตที่เรียบง่ายที่สุดจะมาในทันที disney+ “Navillera” บอกเล่าเรื่องราวของชิมด็อกชอล บุรุษไปรษณีย์วัยเกษียณวัย 70 ปี ผู้ตัดสินใจทำตามความลับ ความฝันตลอดชีวิตในการเต้นบัลเลต์ จนทำให้ครอบครัวของเขาไม่ยอมรับ ที่โรงเรียนสอนเต้น เขาได้พบกับ Lee Chae-rok นักเต้นที่มีพรสวรรค์วัย 23 ปี ซึ่งปัญหาทางการเงินและอารมณ์เป็นอุปสรรคขัดขวางการแสดงที่ดีที่สุดของเขา อย่างไรก็ตาม แชรก ตัวละครวัย 23 ปีของเขาต้องประคองตัวเองให้ได้ เขาอยากเต้นจริงๆ แต่มันยากมากที่จะจัดการมันทั้งหมด—รวมถึงปัญหาที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขเกี่ยวกับพ่อของเขา—ทำให้เขารู้สึกท้อแท้ใจ แชรกพบและต้องสอนพิเศษด็อกชอล ชายวัย 70 ปีผู้ใฝ่ฝันอยากเรียนเต้นมานาน แต่มีความต้องการอื่นในเวลาที่เขาต้องการ Deok-chul ยังได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการของเขาและติดตาม Chae-rok ไปรอบๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะกินอาหารที่ดีและไม่ทำงานหนักเกินไป ในตอนแรก Chae-rok รู้สึกรำคาญ แต่เนื่องจากเขาไม่มีครอบครัวที่จะเลี้ยงดูหรือสนับสนุนเขา ในที่สุดเขาก็รู้สึกประทับใจ พวกเขามีมากมายที่จะสอนซึ่งกันและกัน Shim Deok Chool ผู้เกษียณวัย 70 ปี ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักเต้นบัลเลต์มาโดยตลอด ตลอดชีวิตของเขา เขามักให้ครอบครัวมาก่อนความฝันเสมอ เชมด็อกชอลตัดสินใจไล่ตามความฝันในที่สุด เข้าร่วมโรงเรียนสอนบัลเลต์ที่ซึ่งเขาได้พบกับลีแชรกวัย 23 ปี นักเต้นบัลเลต์หนุ่มต้องดิ้นรนเพื่อหาเลี้ยงตัวเองทางการเงิน และความหลงใหลในบัลเลต์ของเขาก็เริ่มจางหายไป จนกระทั่งเขาได้พบกับชิมด็อกชอล นักเต้นบัลเลต์ที่มีความมุ่งมั่น

Navillera ซีรีส์เรื่อง Heartwarming ของ Tvns ได้กำหนดมาตรฐานระดับสูงสำหรับละครที่ใช้ธีมเดียวกัน

กลายเป็นว่านักเต้นมีตัวตนจริงๆ ไม่ใช่สิ่งสมมติ รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี ชื่อของเขาคือแชรก อายุ 23 ปี และมี The Stuff โค้ชของเขา อดีตนักบัลเล่ต์ Ki Seung-joo (Kim Tae-hoon) เชื่อว่าเขามีพรสวรรค์ที่ยอดเยี่ยม แต่แชรกขาดสมาธิ และเช่นเดียวกับโค้ชบัลเลต์ส่วนใหญ่ในทีวีและภาพยนตร์ ซึงจูวิจารณ์อย่างรุนแรง แชรกเลือกที่จะฝึกเพื่อออดิชั่นบัลเลต์แห่งชาติแทนที่จะเป็นทัวร์คอนเสิร์ต เขาทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารหรูๆ และจะไม่เลิกสนใจการเต้น พ่อของเขาติดคุกและแม่ของเขาตายแล้ว ดูเหมือนว่าเขาจะขาดสะบั้นจากภาวะซึมเศร้า อดีตเพื่อนร่วมชั้นบางคนและเพื่อนเก่าอาจแวะมาที่ร้านอาหาร และทำให้แชรกอับอายที่พ่อของเขาทำผิด เขาแบกรับภาระนั้นไว้รอบตัว และกำลังเผชิญกับทางแยก เมื่อพ่อของเขากำลังจะถูกปล่อยตัวจากการถูกคุมขัง “ฉันไม่มีพ่อ” เขาพึมพำอย่างฉุนเฉียว Navillera คุ้มค่าแก่การดูอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่เหินห่างจากเพื่อน ครอบครัว และคนรัก ละครเรื่องนี้จะจุดประกายความกังวลอย่างแท้จริงสำหรับทุกคนที่มีพ่อแม่หรือปู่ย่าตายายสูงอายุ มันสอนเราว่าเรามีเวลาบนโลกจำกัด และชีวิตสั้นเกินกว่าจะเก็บมาคิดแค้นหรือเพิกเฉยต่อคนเหล่านั้นที่มักมีที่พิเศษในใจเราเสมอ ดกชอลเป็นพ่อและปู่ที่มีชีวิตที่ยืนยาวและสง่างามกับลูกๆ ที่ประสบความสำเร็จ แต่วันหนึ่ง หลังจากที่เพื่อนรักเสียชีวิตโดยที่ยังไม่บรรลุความฝันในชีวิต ด็อกชอลตัดสินใจไล่ตามความฝันในวัยเด็กและตลอดชีวิตเพื่อเป็นนักบัลเล่ต์


ชิมด็อกชอลมีความฝันที่จะแสดงบัลเลต์มาตลอดชีวิต เขาอายุ 70 ​​ปีและเกษียณจากงานเป็นพนักงานไปรษณีย์ เนื่องจากสถานการณ์ในชีวิต เขาจึงละทิ้งความฝันที่จะเป็นนักเต้นบัลเลต์และทำงานปกติเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ตอนนี้ชิมด็อกชอลตัดสินใจที่จะไล่ตามความฝันของเขาอีกครั้ง ครอบครัวของเขา รวมถึงภรรยาและลูกๆ ที่โตแล้ว ไม่พอใจกับการตัดสินใจของเขา ซีรี่ย์จีน แต่ชิมด็อกชอลก็ไม่ลังเลที่จะไล่ตามความฝันอันยาวนานของเขา เขาเข้าร่วมบริษัทบัลเลต์เพื่อเรียนบัลเลต์ ที่นั่นเขาได้พบกับลีแชรก Navillera บอกเล่าเรื่องราวของ Shim Deok-chul (รับบทโดย Park In-hwan) บุรุษไปรษณีย์เกษียณอายุวัย 70 ปีที่ตัดสินใจไล่ตามความฝันตลอดชีวิตในการเรียนบัลเล่ต์ ซึ่งไม่ได้ทำให้ครอบครัวของเขาพอใจ ที่โรงเรียนสอนเต้น เขาได้พบกับ Lee Chae-rok นักเต้นวัย 23 ปีที่เริ่มสนใจบัลเล่ต์หลังจากลองเล่นกีฬาประเภทต่างๆ แม่ของเขาเป็นนักเต้นบัลเล่ต์ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตด้วยโรคร้ายเมื่อเขายังเด็ก เขาประสบปัญหาทางการเงินและคิดจะเลิกเรียนบัลเล่ต์จนกระทั่งได้พบกับด็อกชอลซึ่งทำให้เขาเปลี่ยนใจ ซีรีส์เกี่ยวกับชิมด็อกชอล (พัคอินฮวาน) บุรุษไปรษณีย์วัยเกษียณวัย 70 ปี ที่ตัดสินใจไล่ตามความฝันตลอดชีวิตในการเรียนบัลเลต์ ซึ่งไม่ได้ทำให้ครอบครัวของเขาพอใจ ที่โรงเรียนสอนเต้น เขาได้พบกับ Lee Chae-rok นักเต้นวัย 23 ปีที่เริ่มสนใจบัลเล่ต์หลังจากลองเล่นกีฬาประเภทต่างๆ แม่ของเขาเป็นนักเต้นบัลเล่ต์ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตด้วยโรคร้ายเมื่อเขายังเด็ก เขาประสบปัญหาทางการเงินและคิดจะเลิกเล่นบัลเล่ต์เมื่อเขาได้พบกับด็อกชอลซึ่งทำให้เขาเปลี่ยนใจ แม้จะเป็นก้าวที่ช้าแต่ก็มีผลกระทบค่อนข้างมาก มันแสดงให้เราเห็นว่าครอบครัวมีความสำคัญและชื่นชมเวลาที่อยู่ด้วยกัน ภาพย้อนหลังของด็อกชอลมีความสำคัญมากที่ได้เห็น และฉันก็สนุกกับมัน เหตุผลที่ยากที่จะเห็นด้วยอย่างเต็มที่ว่ามันเป็นเศษเสี้ยวของชีวิตก็เพราะขาดการโฟกัสไปที่ตัวละครอื่นๆ พวกเขาใช้อย่างถูกต้อง แต่ไม่ใช่ในแบบที่ฉันสามารถเข้าใจได้อย่างแท้จริงและหยั่งรากลึกถึงแม้แต่ตัวอักษรที่เล็กที่สุด ฉันรู้สึกว่าฉันต้องการมากกว่านี้ โดยเฉพาะกับลูกๆ ของด็อกชอล เราได้เห็นไฮไลท์แต่โดยส่วนตัวแล้วมันยังไม่เพียงพอสำหรับฉัน บทเรียนของการละทิ้งความเจ็บปวดในอดีตและการค้นหาสิ่งที่ชอบ/ความฝันของคุณก็มีความสำคัญอย่างยิ่งเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนหนุ่มสาว ความจริงที่ว่าการแสดงนี้สามารถสัมผัสหัวใจของทุกคนไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ถือเป็นความสำเร็จ เป็นเรื่องที่สวยงามที่ทำให้คุณร้องไห้ทุกตอน เรื่องย่อ Navillera ผ่านวิกิพีเดีย ชิมด็อกชอล (พัคอินฮวาน) เป็นบุรุษไปรษณีย์วัยเกษียณวัย 70 ปีที่ตัดสินใจไล่ตามความฝันตลอดชีวิตในการเรียนบัลเลต์ ซึ่งครอบครัวของเขาไม่พอใจ ที่โรงเรียนสอนเต้น เขาได้พบกับ Lee Chae-rok นักเต้นวัย 23 ปีที่เริ่มสนใจบัลเล่ต์หลังจากได้ลองเล่นกีฬาประเภทต่างๆ แม่ของเขาเป็นนักเต้นบัลเล่ต์ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตด้วยโรคร้ายเมื่อเขายังเด็ก เขาประสบปัญหาทางการเงินและคิดจะเลิกเรียนบัลเล่ต์จนกระทั่งได้พบกับด็อกชอลซึ่งทำให้เขาเปลี่ยนใจ

Shopping Cart