ดูหนังออนไลน์ Black Panther ดูหนังhd

ดูหนังออนไลน์ Black Panther ดูหนังhd

เมื่อChadwick Bosemanถึงแก่กรรมในเดือนสิงหาคม 2020

ดูหนังออนไลน์ โศกนาฏกรรมแห่งการตายของเขารู้สึกได้ถึงความเศร้าโศกหลายชั้น เราสูญเสียนักแสดงคนหนึ่งซึ่งหลังจาก “Get on Up” และ “42” และ “Da 5 Bloods” กลายเป็นนักแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเขา เราสูญเสียดาราหน้าจอที่เก่งกาจที่หายากซึ่งเป็นวีรบุรุษแห่งวัฒนธรรมด้วย – การแสดงที่ขี้เล่นและทรงพลังของเขาในฐานะ T’Challa วีรบุรุษแห่ง Wakanda-king-turn-leonine-superhero ของ ” Black Panther” ทำให้โบสแมนปรากฏตัวในตำนานในวัฒนธรรมป๊อป เป็นที่เคารพนับถือจากทั่วโลกในฐานะบุคคลผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งและขุนนางผิวดำอย่างผู้ชนะ หนังใหม่ hd

และแน่นอน เราสูญเสียจุดยึดของแฟรนไชส์หนังสือการ์ตูนหายากที่มีความหมายบางอย่างไปแล้ว “Black Panther” เป็นหนังมาร์เวลที่ดีมากและยิ่งใหญ่กว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นการเปลี่ยนกระบวนทัศน์: การยกระดับสนามเด็กเล่นบล็อกบัสเตอร์ที่ยาวนานเกินกำหนด และการเฉลิมฉลอง (ผ่านความสำเร็จที่ไม่ธรรมดา) ของความจริงที่ว่าซูเปอร์ฮีโร่ผิวดำสามารถยืนหยัดบนโลกใบนี้ได้ เมื่อRyan Cooglerผู้กำกับและผู้เขียนร่วมของ “Black Panther” ตกลงที่จะดำเนินการสร้างภาคต่อหลังจากที่ Boseman เสียชีวิต (ในขณะที่เขาบอกว่าเขาคิดที่จะก้าวออกไป) เขารู้ว่าความท้าทายที่น่ากลัวอยู่แล้วในการสร้างภาพยนตร์ ที่สามารถมีชีวิตอยู่ถึงภาพยนตร์เรื่องแรกได้ทวีคูณแบบทวีคูณ การตัดสินใจของเขาที่จะไม่แทนที่ Boseman ด้วยนักแสดงคนอื่นนั้นฉลาด คุณไม่ได้พยายามแทนที่คนที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

แต่สิ่งที่ Coogler ทำแทนใน “ Black Panther: Wakanda Forever ” กลับมีความกล้าในตัวเองสูง ในการร่วมงานกับผู้เขียนบทร่วม โจ โรเบิร์ต โคล อีกครั้ง ผู้สร้างภาพยนตร์ได้ถักทอการตายของนักแสดงนำของเขาให้กลายเป็นจุดแข็งของเรื่องราวของเขา ตัวละครที่นำโดย Shuri แห่ง Letitia Wrightเจ้าหญิงแห่ง Wakanda ซึ่งเป็นน้องสาวของ T’Challa ได้ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปของ T’Challa พวกเขาได้ซึมซับความรู้สึกร่วมกันของเราเกี่ยวกับ Boseman ฟังดูเป็นมาตรฐานสำหรับภาพยนตร์ในสถานการณ์นี้ ยกเว้นกรณีที่ Coogler ก้าวไปไกลกว่านั้นคือการสร้างละครทั้งหมดของเขา แรงขับ พลัง และความหลงใหลในสิ่งนั้น รอบหลุมบาดแผลใน Wakanda ที่ทิ้งไว้โดยการตายของ T’Challa

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ตัวละครที่ตอนนี้ยืนอยู่ในเงาของเขา

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเกือบทั้งหมดเป็นผู้หญิง ต่างหมดหวังที่จะเติมเต็มความว่างเปล่า และพวกเขาต้องการความกล้าหาญที่เจ้าเล่ห์ที่พวกเขาสามารถรวบรวมได้ ชูริ ผีสิง และดาวเสาร์ ด้วยดวงตาที่เร่าร้อน ศรัทธาของเธอถูกกักขังอยู่ในเทคโนโลยี ซึ่งเธอใช้เพื่อปกป้องตัวเองจากโลก Okoye จาก Danai Gurira หัวหน้าหน่วยรบพิเศษหญิงล้วนของ Wakanda หัวล้านและขี้เล่น ด้วยความตรงไปตรงมาที่คู่ควรกับ Nina Simone (แม้ว่าจะเป็นคุณสมบัติที่ขวางทางเธอได้); War Dog Nakia ของ Lupita Nyong’o สายลับที่มีอารมณ์แดกดันที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ Aneka ของ Michaela Coel นักรบ Wakandan ที่หม่นหมองและดุร้าย; และตัวละครใหม่ ริริ วิลเลียมส์ (โดมินิก ธอร์น) ดูหนังออนไลน์ฟรี

Wakanda ซึ่งเป็นประเทศที่มีอำนาจมากที่สุดในโลก เผชิญกับโลกที่โลภแหล่งแร่ไวเบรเนียม ซึ่งเป็นโลหะเรืองแสงสีม่วงพื้นเมืองที่เป็นแหล่งกำเนิดพลังของมัน ก่อนหน้านี้ ทหารรับจ้างบุกเข้าไปในศูนย์กลางเทคโนโลยีของประเทศ พยายามใช้แรงสั่นสะเทือน แต่พวกเขาถูกปราบและถูกจับกุม และมีฉากที่ยอดเยี่ยมที่องค์การสหประชาชาติ ที่แม่ของทีชาล่า รามอนดา ( แองเจลา บา สเซตต์)) ราชินีแห่งวากันดาซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำ ขบวนพาเหรดนักโทษที่ถูกคุมขังขณะที่เธอแต่งตัวให้โลกนี้กล้าที่จะโจมตีประเทศของเธอ นี่เป็นฉากแรก (แต่ไม่ใช่ฉากสุดท้าย) ที่ Bassett จะเล่นด้วยความโกรธแค้นที่คู่ควรกับ Shakespeare และเธอก็น่าหลงใหล ที่มาของความโกรธแค้นของ Ramonda ซึ่งเธอภูมิใจเกินกว่าจะพูดออกมาก็คือทัศนคติของหลายประเทศในโลกที่มีต่อ Wakanda นั้นถูกตั้งข้อหาเหยียดเชื้อชาติ นั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขาคิดว่าพวกเขาสามารถปล้นได้

ดูหนังออนไลน์ Black Panther ดูหนังhd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เรื่องราวเปิดให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่ไวเบรเนียมอาจมีอยู่นอกวากันดา

ดูหนัง hd ซึ่งเป็นสาเหตุที่สหรัฐฯ ส่งเรือสำรวจไปยังมหาสมุทร เพียงเพื่อจะได้เห็นผู้ปฏิบัติการของมันถูกฆ่าโดยอำนาจจากโลกอื่นของทาโลกัน อารยธรรมโบราณของชาวใต้น้ำที่มีข้อเท้ามีปีก พวกเขานำโดย Namor รับบทโดย Tenoch Huerta ในฐานะราชาผู้อ่อนโยนและจอมบงการในท้ายที่สุดซึ่งเป็นเหมือน Aquaman ยกเว้นว่าตัวละครก่อน Aquaman ในการ์ตูน (ในปี 1939) ภายในสองปี Talokan ก็เหมือนกับ Wakanda ที่เป็นคนนอกรีตในหมู่ประชาชาติ นั่นคือเหตุผลที่ Namor ต้องการร่วมทีมกับ Wakandans แต่เขาเสนอข้อเสนอต่อเฟาสเตียนให้กับชูริ: ความฝันของเขาคือการเผาโลกทั้งใบ ซึ่งทำให้เขาเป็นลูกพี่ลูกน้องทางจิตวิญญาณกับคิลมองเกอร์ของไมเคิล บี. จอร์แดน ซึ่งใน “Black Panther” ได้เตือนถึงลัทธิการทำลายล้างแบบชิปบนไหล่ที่คล้ายกัน เว็บดูหนัง

การดู “Wakanda Forever” แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เรารู้สึกว่าไม่มีจุดศูนย์ถ่วงอันน่าทึ่งของบอสแมน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีอำนาจในหนังสือการ์ตูนคลาสสิกของ “Black Panther” และมันก็ยาวเกินไปเพียง 20 นาที (เราอาจอยู่ได้โดยไม่มีภูมิหลังของ Talokan ) ทว่า “Wakanda Forever” กลับมีอารมณ์ฉุนเฉียวอย่างช้าๆ เมื่อภาพยนตร์เริ่มรวบรวมไอน้ำ ก็ไม่ปล่อยให้ขึ้น

หนังใหม่ มาสเตอร์ ตัวละครหลักคือชูริ และเราอยู่กับเธอในทุกขั้นตอนของวิวัฒนาการของเธอ ตั้งแต่หัวไวด้านเทคโนโลยีที่ขี้ระแวง ไปจนถึงนักการเมืองใต้ดิน ไปจนถึงนางเอกแอคชั่นที่เกือบตาย Coogler สนุกกับการแสดง Julia Louis-Dreyfuss ในฐานะหัวหน้า CIA ที่โหดเหี้ยมกว่าอดีตสามีของเธอ Agent Ross (Martin Freeman); ด้วยวิธีที่ฉับไวของเธอ เธอยืนหยัดเพื่อ realpolitik America ในปัจจุบัน วินสตัน ดุ๊ก ผู้นำเผ่าภูเขา เอ็มบากู เปรียบเสมือนตัวตลกในราชสำนักของกลุ่มพันธมิตรวากันดา ทั้งหมดจบลงด้วยการต่อสู้ที่โดดเด่นด้วยความบ้าคลั่งที่บิดเบี้ยว วีรบุรุษแห่ง “Wakanda Forever” กำลังต่อสู้เพื่อชีวิต ชาติ ราชาผู้ล่วงลับ และภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เราได้สัมผัสความโหดเหี้ยมของการอุทิศตนของพวกเขา พวกเขาเติมเต็มความว่างเปล่า เอาล่ะ Ryan Coogler ก็เช่นกันในฐานะนักเล่าเรื่องของ Marvel ทีชาล่าหายไป

Shopping Cart