You Are Not My Mother

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง You Are Not My Mother

 Char เป็นเด็กผู้หญิงรูปร่างผอมเพรียว

ดูหนังออนไลน์ เฮเซล ดูเป้รับบทเป็น ชาร์ล็อตต์ (ทุกคนย่อมาจาก “ชาร์” เป็นชื่อเปรียบเทียบถ้าเคยมี) เด็กสาววัยรุ่นที่หวาดกลัวและหวาดกลัว อาศัยอยู่ในบ้านจัดสรรนอกเมืองดับลิน Char เป็นเด็กผู้หญิงรูปร่างผอมเพรียว ตาโตและปานสีแดงที่แก้มขวา สาเหตุการเย้ยหยันจากเพื่อนนักเรียน ซึ่งทั้งหมดเป็นเด็กผู้หญิง สาวๆก็น่ากลัว แต่ครอบครัวกลับเป็นมากกว่านั้น ชาร์อาศัยอยู่กับคุณยายที่เกือบพิการ ( อิงกริด เครกี ) ซึ่งดูเหมือนไม่เคยออกจากบ้าน และแองเจลา มารดาที่เป็นโรคซึมเศร้า ( แคโรลีน แบร็กเคน ) ซึ่งแทบจะลุกจากเตียงไม่ได้ มีบางอย่างผิดปกติมากในครัวเรือนที่เต็มไปด้วยฝุ่นนี้ ความลับที่ส่งเสียงดังกว่าภาษาใดๆ จะทำได้

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยบทนำลึกลับที่น่าสะพรึงกลัว รถเข็นเด็กกำลังอุ้มทารกที่กำลังกรีดร้องอยู่กลางถนนที่มืดมิด ทำไมเด็กคนนี้ถึงถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังบนถนน? ผู้หญิงคนหนึ่ง (Craigie) เข้ามาใกล้และเข็นรถม้าเข้าไปในป่า ซึ่งเธอเอาทารกออกจากรถม้า วางเธอลงในดิน และจุดไฟวงแหวนรอบตัวเธอ ทารกคร่ำครวญ ความร้อนวูบวาบใกล้เกินไป แผดเผาพื้นดินรอบตัวเด็ก (เข้าใจไหม) ทั้งหมดนี้ไม่มีการอธิบายจนกระทั่งเกือบจะจบ “You Are Not My Mother” และมันจะปรากฏให้เห็นทั่วทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้

ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวไอริชได้ค่อย ๆ สร้างแคตตาล็อกภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าประทับใจ: เรื่องผี เรื่องราวที่แพร่หลายในไสยศาสตร์ โดยมีภาพยนตร์สัตว์ประหลาดบางเรื่องถูกนำมาผสมกัน บางคนเป็นลูกผสมที่มีประสิทธิภาพ โดยมีบาดแผลทางจิตใจที่แปรเปลี่ยนเป็นความรุนแรงหรือโรคจิตเภท ไอร์แลนด์ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานเกี่ยวกับลัทธินอกรีตในสมัยโบราณที่ปกคลุมไปด้วยนิกายโรมันคาทอลิกและตำนานเกี่ยวกับนางฟ้า (ไม่น่ารักเท่าที่คุณคิด กับภูติจิ๋วที่แย่ที่สุดใน “แฟรี่โฟลก” ไอ้สารเลวน้อยโลภ) เป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยความสยดสยอง  ดูหนังใหม่ hd

ในทศวรรษที่ผ่านมาเพียงลำพัง มี ” Rose Plays Julie ” ” Citadel ” ” The Lodgers ” “A Dark Song” ” Caveat ” ” The Hallow “,” และภาพยนตร์บ้านผีสิงที่ตึงเครียดจนแทบทนไม่ไหว “The Canal” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุด (หรืออย่างน้อยก็เรื่องโปรดของฉัน) หลายเรื่องเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกที่น่าตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิมเพราะยังมีอะไรอีกมากมายให้คนทำหนังตั้งตารอ ล่าสุดคือผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Kate Dolan เรื่อง “You Are Not My Mother” ที่มีอารมณ์อ่อนไหวและบอบช้ำ โดยมีการแสดงที่จัดการให้มีพลัง เฉียบขาด และน่าสัมผัสในบางครั้งพร้อมๆ กัน

Char เป็นวัยรุ่น แต่เธอเป็นคนรับผิดชอบในบ้าน โดยดุแม่ของเธอว่าไม่มีอาหารอยู่ในบ้าน ขอร้องให้เธอลุกจากเตียงและขับรถไปโรงเรียนเมื่อเธอพลาดรถบัส โรงเรียนไม่ได้ดีไปกว่านี้แม้ว่าครูผู้ใจดี (เจด จอร์แดน) จะสนใจชาร์ เช้าวันหนึ่งแองเจล่าหายตัวไป ดูเหมือนหายตัวไปในอากาศ เมื่อเธอกลับบ้านในอีกไม่กี่วันต่อมา เธอแตกต่างออกไปมาก เธอเป็นคนร่าเริงบางครั้ง แต่เธอสามารถเปิดเงินเล็กน้อยได้ เธอมักจะค่อนข้างน่ากลัว Char ถูกบอบช้ำจากการละเลยมานานหลายปี และเขย่งเท้าไปรอบๆ บ้าน

เพื่อรักษาระยะห่างของเธอ คุณยายรู้มากกว่าที่เธอพูด “You Are Not My Mother” มีโครงเรื่องอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่เป็นภาพของความหวาดกลัวในความลับของครอบครัว โดยเฉพาะกับ Char ที่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และค่อย ๆ มาทำความเข้าใจว่าทุกคนต่างเก็บอะไรบางอย่างจากเธอ บางอย่างเกี่ยวกับเธอ ทั้งชีวิตของเธอถูกสร้างขึ้นจากการประดิษฐ์และความจริงครึ่งหนึ่งDolan จัดการทั้งหมดนี้ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีใจเดียว โดยร่วมมือกับผู้ออกแบบเสียง (Brendan Rehill) นักแต่งเพลง ( Die Hexen ) และผู้ออกแบบงานสร้าง (Lauren Kelly) เพื่อสร้างอารมณ์โดยรวมของความตึงเครียดและความกลัวในขั้นต้น  หนังhd

บ้านของ Char เต็มไปด้วยฝุ่น

หน้าต่างที่ปกคลุมไปด้วยสิ่งสกปรกและปล่อยให้แสงส่องเข้ามา และเต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่า โซฟาที่ดูเหมือนจะอยู่ที่นั่นมาตั้งแต่ปี 1958 โถงทางเดินแคบและมีเสียงกระซิบหลังประตูที่ปิดอยู่ ช่างภาพ มากความสามารถ นารายณ์ วัน แมเลใช้บ้านที่คับแคบนั้นอย่างเต็มศักยภาพ ตัวละครมักถูกยิงทะลุกรอบประตู เห็นเพียงบางส่วน หรือผ่านแง้มประตูด้านซ้าย บางครั้งก็ปรากฏขึ้นในเงาสะท้อนของกระจกอย่างน่าตกใจโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า มุมมองที่สับสนของ Char ได้รับการจัดลำดับความสำคัญ Doupe มักจะน้ำตาซึมเมื่อเธออดทนกับชีวิตของตัวเอง เหน็ดเหนื่อยและถูกปกคลุมไปด้วยความลับและความเงียบงัน ความเบิกบานใจของเธอที่ได้พบเพื่อนในซูซาน ( จอร์แดนน์ โจนส์ ) เด็กสาวในตอนแรกที่ไม่เป็นมิตรแต่ท้ายที่สุดก็ใจดี ซูซานไม่รู้อะไรเกี่ยวกับครอบครัวของชาร์แต่สัมผัสได้ถูกต้องว่ามีบางอย่างผิดปกติมาก

Shopping Cart