ดูหนังออนไลน์ West Side Story เว็บดูหนังฟรี หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ West Side Story เว็บดูหนังฟรี หนัง hd

ศิลปินผู้มั่งคั่งและมีชื่อเสียงทุ่มเงินร้อยล้านดอลลาร์เพื่อชุบชีวิตศพด้วยเลือดของคนหนุ่มสาว 

ดูหนังออนไลน์ สิ่งมีชีวิตนั้นยังมีชีวิตอยู่ แต่แทบจะไม่ได้ และการแช่ก็ปล่อยให้มันตายไปมากกว่าตอนที่มันเริ่ม นี่ไม่ใช่พล็อตหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดจาก A24 แต่เป็นเรื่องราวโชคร้ายของสตีเวน สปีลเบิร์กความพยายามของรีเมค “West Side Story” ภาพยนตร์เพลงเกี่ยวกับความรักและการแข่งขันทางชาติพันธุ์ในหมู่แก๊งในนิวยอร์กซิตี้ กับผู้เขียนบทโทนี่ คุชเนอร์ สปีลเบิร์กได้พยายามที่จะแก้ไขแง่มุมที่น่าสงสัยของภาพยนตร์ปี 1961 รวมถึงการพรรณนาถึงตัวละครชาวเปอร์โตริโกและแบบแผนของเรื่องยากในนิวยอร์ก แต่แทนที่จะคิดทบทวนเรื่องราว พวกเขากลับดึงเอาแนวความคิดใหม่ๆ ที่เปราะบางของสังคมวิทยาและจิตวิทยา ควบคู่ไปกับการปรับโครงสร้างใหม่ที่น่าทึ่งเล็กน้อย พวกเขาได้ทำการเพิ่มเติมที่คิดไม่ดีและการแก้ไขที่ผิดพลาด ในกระบวนการนี้ พวกเขาสามารถลบสองเท่าจากเดิมได้ หนังใหม่ มาสเตอร์

เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องแรก Spielberg’s ตั้งขึ้นราวปี 1960 ใน San Juan Hill และ Lincoln Square ในขณะที่พื้นที่ส่วนใหญ่ถูกทำลาย ช็อตเปิดที่โฉบเฉี่ยวในการรีเมคแสดงให้เห็นภูมิทัศน์ที่เกลื่อนไปด้วยเศษหินหรืออิฐที่มีป้ายประกาศ ” กวาดล้างสลัม “” เพื่อหลีกทางให้อาคารใหม่แวววาวที่เรียกว่าลินคอล์นเซ็นเตอร์ ความตึงเครียดทางชาติพันธุ์ระหว่างชาวผิวขาวในละแวกนั้นและชาวเปอร์โตริโกมีรากฐานมาจากการต่อสู้เพื่อแย่งชิงพื้นที่ของพวกเขา ในขณะที่เมื่อพื้นที่เพียงพอสำหรับทั้งสองฝ่าย ตอนนี้มีที่ว่างสำหรับหนึ่งเท่านั้น (ไม่มีวี่แววของข้อเท็จจริงที่ว่าซานฮวนฮิลล์เป็นย่านที่มีคนผิวดำเป็นส่วนใหญ่) ความพยายามของผู้สร้างภาพยนตร์ที่จะระบุสาเหตุของการแข่งขันระหว่างเจ็ตส์-ชาร์คส์สะท้อนให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงทั่วๆ ไปของพวกเขาในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ไปสู่ความสะดวก จิตวิทยา ในต้นฉบับที่กำกับโดย Robert Wise ทีมเจ็ตส์เป็นมากกว่าแค่ผู้พิทักษ์ผลประโยชน์สีขาว พวกเขาเป็นนักเลงบริการเต็มรูปแบบที่ล่วงละเมิดเด็กผิวขาวด้วย สำหรับข้อบกพร่องทั้งหมด ภาพยนตร์ต้นฉบับไม่ได้ให้เหตุผลกับความก้าวร้าว หรือการเหยียดเชื้อชาติ หรือลดตัวละครให้เป็นแรงจูงใจเดียว

ตัวอย่างเช่น โทนี่ดั้งเดิมต้องการหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาทเพราะเขามีงานทำและต้องการอนาคตที่ดีกว่าอนาคตที่ดูเหมือนจะรอเพื่อนที่ซุ่มอยู่ในทีมเจ็ตส์ ไม่มีการตื่นเพียงครั้งเดียวที่ทำให้เขาต้องการออกจากชีวิตแก๊งค์ การตัดสินใจของเขาดูเหมือนจะเป็นไปตามความซับซ้อน แต่แฝงไปด้วยแรงกระตุ้นของตัวละครของเขา ในทางตรงกันข้าม ภาพยนตร์ของโทนี่แห่งสปีลเบิร์กเป็นนักโทษที่ใช้เวลาหนึ่งปีในซิงซิงเพราะการต่อสู้ที่เขาเกือบจะฆ่าชายหนุ่มอีกคน เขาหลีกเลี่ยงทีมเจ็ตส์เพราะเขาไม่ต้องการเสี่ยงกับการรอลงอาญา เมื่อริฟฟ์พยายามเกลี้ยกล่อมให้เขามีส่วนร่วมใน “เสียงก้อง” กับเหล่าฉลาม โทนี่อธิบายว่าเขาใช้เวลาอยู่ในคุกเพื่อสำรวจตัวเองอย่างจริงจังและตัดสินใจใช้ชีวิตที่ต่างไปจากเดิม ไม่ว่าสปีลเบิร์กและคุชเนอร์จะคิดอย่างไร หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ดูหนังออนไลน์ มาเรียมีชีวิตที่สมบูรณ์ในนิวยอร์กมากกว่าที่เธอทำในภาพยนตร์ปี 1961 

ดูหนังออนไลน์ ในต้นฉบับ เธอเพิ่งมาจากเปอร์โตริโกเพื่อแต่งงานกับชิโน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ เธออยู่ในเมืองมาหลายปีแล้ว โดยดูแลพ่อของเธอ (เป็นนัยว่าเขาเสียชีวิต) และเธอแสดงความปรารถนาที่จะไปเรียนที่วิทยาลัยในบรรทัดเดียว ตอนนี้ Bernardo เป็นนักมวยเพิ่งเริ่มต้นอาชีพของเขา Chino ซึ่งไม่มีกำหนดอยู่ในต้นฉบับ ตอนนี้อยู่ในโรงเรียนกลางคืน กำลังศึกษาการบัญชีและการซ่อมแซมเครื่องจักรเพิ่มเติม แต่ไม่มีอะไรมาจากการเน้นย้ำเชิงปฏิบัติใหม่เหล่านี้ ตัวละครไม่มีชีวิตภายในที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เนื้อหาทางวัฒนธรรม หรือประสบการณ์ที่หลากหลายกว่าที่พวกเขาทำในภาพยนตร์เรื่องแรก มาเรียยังคงมีคำจำกัดความเพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากความสัมพันธ์ของเธอกับโทนี่ เธอยังคงเป็นตัวเลขเหมือนในภาพยนตร์ปี 1961 ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

อันที่จริง ภาพยนตร์ของสปีลเบิร์กได้พลิกโฉมฉากหนึ่งในต้นฉบับที่สื่อถึงความรู้สึกของมาเรียและประวัติศาสตร์ครอบครัวของโทนี่อย่างเศร้าสร้อย และมันทำเช่นนั้นด้วยความศักดิ์สิทธิ์ที่อาจทำให้ผู้สร้างภาพยนตร์ในสตูดิโอต้องอับอายด้วยซ้ำ ในภาพยนตร์ต้นฉบับ มาเรียทำงานกับแอนนิต้าที่ร้านเจ้าสาวในท้องถิ่นที่มีสตรีชาวเปอร์โตริโกเป็นเจ้าของ และโทนี่มาเยี่ยมเธอที่นั่นหลังเวลาทำการหลายชั่วโมง ในซีเควนซ์ที่ตลกขบขัน พวกเขาใช้หุ่นแสดงเพื่อพบปะครอบครัวของกันและกัน จนกระทั่งการล้อเล่นของพวกเขาทำให้เกิดพิธีแต่งงานจำลองขึ้นอย่างสง่างาม ในภาพยนตร์ของสปีลเบิร์ก มาเรียทำงานที่ห้างสรรพสินค้ากิมเบลส์ในฐานะคนทำความสะอาดในลูกเรือตอนกลางคืน และการประชดประชันอย่างสง่างามของงานแต่งงานร้านเจ้าสาวที่อ่อนน้อมถ่อมตนได้ถูกแลกเปลี่ยนเป็นสหภาพที่เคร่งขรึมในสถานที่ทางศาสนาที่ชัดเจนของคลอยสเตอร์ที่แท่นบูชา ที่หน้าหน้าต่างกระจกสี

ริต้า โมเรโน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ต้นฉบับเรื่องแอนนิต้า กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้งสำหรับสปีลเบิร์ก โดยรับบทเป็นม่ายของด็อก เจ้าของร้านขนมและร้านขายยาที่เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของเจ็ตส์ More Moreno เป็นสูตรสำเร็จสำหรับภาพยนตร์ทุกเรื่อง แต่แม้แต่ที่นี่ สปีลเบิร์กยังต้องอาศัยการแสดงตนของเธอเพื่อพิสูจน์ตัวเลือกที่ผิวเผินและการลดทอนของเขา วาเลนตินาและด็อกผู้ล่วงลับถูกพรรณนาว่าเป็นการแต่งงานแบบผสมผสานในขั้นต้นของเพื่อนบ้าน และโทนี่อาศัยอยู่ในห้องใต้ดินของร้าน—หลังจากที่เขาออกจากคุก วาเลนตินาให้ทั้งงานและที่อยู่แก่เขา เมื่อโทนี่ได้พบกับมาเรียแล้ว เขาบอกวาเลนตินาว่าเขาต้องการ “เป็นเหมือนหมอ” ซึ่งเป็นแบบอย่างของเขาในเรื่องคุณธรรมของผู้ชาย ในการวางแผนชีวิตกับมาเรีย เขาไม่เพียงแค่ทำตามคำสั่งที่โรแมนติกของหัวใจของเขาเท่านั้น แต่ยังสร้างต้นแบบทางสังคมอีกด้วย เว็บดูหนัง

ทั้งการคัดเลือกนักแสดงและทิศทางของนักแสดงในภาพยนตร์ของสปีลเบิร์กนั้นขัดแย้งกันอย่างน่าประหลาด แน่นอนว่า นาตาลี วูด ไม่มีธุรกิจใดที่จะมารับบทเป็นมาเรียในภาพยนตร์ต้นฉบับ และการปรากฏตัวที่ไม่อาจระงับได้ของเธอก็ไม่สามารถกอบกู้บทบาทที่แคบลงอย่างน่าสยดสยองได้ ในภาพยนตร์ของสปีลเบิร์ก มาเรียรับบทโดยราเชล เซเกลอร์ นักแสดงสาวที่มีแม่เป็นชาวโคลอมเบีย ไม่เหมือน Wood ซึ่งเสียงร้องของ Marni Nixon ถูกขนานนามว่า Zegler เล่นเพลงของเธอเองด้วยเสียงที่ทั้งทรงพลังและละเอียดอ่อน ทว่าสปีลเบิร์กกลับสั่งให้เธอทำตัวเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์ ด้วยการแสดงออกทางสีหน้าและเสียงร้องที่ธรรมดาเกินไป ซึ่งสะท้อนถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ชัดเจนเพียงครั้งเดียว Ansel Elgort ในฐานะ Tony มีความงงงวยแบบเด็กๆ ในสายตาของเขา และหากสปีลเบิร์กสนใจชีวิตของ Tony มากกว่ารายการตรวจสอบแรงจูงใจ คุณลักษณะนั้นก็สามารถนำมาใช้ให้เกิดผลได้มาก แต่เอลกอร์ตก็แก่กว่าเซเกลอร์ถึงเจ็ดปีเช่นกัน และการที่เขามีต่อเธอนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ไม่มีเคมี ไม่มีความรู้สึกของการประชุมที่เท่าเทียมกัน ดูหนังออนไลน์ฟรี

วู้ดและริชาร์ด เบย์เมอร์ (โทนี่คนเดิม) ไม่ค่อยมีอะไรจุดประกายมากนัก และไวส์ก็ไม่ใช่ผู้สร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่กล้าแสดงออกอย่างกล้าหาญที่สุด แต่เขากลับพบวิธีแก้ไขที่ได้รับแรงบันดาลใจบางอย่างเพื่อสร้างความหลงใหลบนหน้าจอ สำหรับผู้เริ่มต้น การเต้นรำในโรงยิมที่โทนี่และมาเรียพบกันนั้นเซ็กซี่กว่าสิ่งใด ๆ ในภาพยนตร์ของสปีลเบิร์ก ในเวอร์ชันของ Wise ผนังห้องยิมนั้นร้อนแรงด้วยความหลงใหล ทาสีแดงอย่างดุเดือด และการเต้นเองก็ไม่เหมือนกับในภาพยนตร์ของสปีลเบิร์กที่เร้าอารมณ์โจ๋งครึ่ม เมื่อโทนี่และมาเรียเห็นหน้ากันที่งานเต้นรำต้นฉบับ โรงยิมทั้งหมดก็หลุดโฟกัสไป ทำให้พวกเขามองเห็นภาพอุโมงค์ที่เหนือจริงซึ่งกันและกัน จากนั้นโรงยิมก็มืดลงสู่พื้นที่ยามค่ำคืนอันลึกลับและดนตรีก็เปลี่ยนไป และบรรยากาศทั้งหมดก็โรแมนติกด้วยพลังแห่งความรักของพวกเขา ในภาพยนตร์เรื่องใหม่

ดูหนังออนไลน์ West Side Story เว็บดูหนังฟรี หนัง hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

การเปลี่ยนแปลงนี้เป็นสัญลักษณ์ของความล้มเหลวของสปีลเบิร์ก

หนัง hd เพราะไม่เพียงแต่ภาพจินตนาการและจินตนาการที่เขาไม่สามารถจับคู่ได้ สิ่งที่ดีที่สุดในเวอร์ชัน “West Side Story” ของเขา ไม่ว่าจะเป็นเพลง ความเฉียบแหลม มุมมองของการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติ และสิทธิพิเศษทางชนชั้น ล้วนมีอยู่แล้วในเวอร์ชันเก่า ในขณะที่สิ่งที่ดีที่สุดใน “West Side Story” แบบเก่ายังขาดหายไป ไม่มีการดูถูกเด็กผิวขาวที่ร้อยโทตำรวจ หรือการเหยียดเชื้อชาติอย่างเปิดเผยและขู่เข็ญต่อชาวเปอร์โตริกัน ซึ่งตอบโต้ด้วยการผิวปากอย่างประชดประชันว่า “ประเทศของฉัน” ตอนจบของต้นฉบับด้วยความยับยั้งชั่งใจและความเรียบง่าย ถูกลดทอนด้วยรายละเอียดเพิ่มเติมและความยิ่งใหญ่ รีเมคต่อต้านแม้แต่การเอาใจใส่ขั้นพื้นฐานของต้นฉบับ ประกอบด้วยหมายเลข “Gee, Officer Krupke, ” ซึ่งเจ็ตส์เยาะเย้ยการวินิจฉัยแบบไม่เป็นทางการและคำเทศนาที่ใช้กับพวกเขาและที่เรียกว่าผู้กระทำผิดเด็กและเยาวชนอื่น ๆ แต่หนังปี 1961 ไม่มีคำตอบง่ายๆ ให้กับชีวิตที่มีปัญหาของพวกเขา มันเห็นด้วยกับเพลง ถ้าเพียงโดยละเลย 

ในทางตรงกันข้าม สปีลเบิร์กให้การวินิจฉัยแบบต่างๆ ว่าเพลงมีจุดประสงค์เพื่อล้อเลียน ตัวเขาเองเป็นคนครัปคกล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ พระองค์ไม่ทรงปล่อยให้ปลายหลวม ไม่มีความคลุมเครือ ไม่มีความฟุ่มเฟือย ไม่มีความสุดโต่ง ในทางกลับกัน เขาแจกแจงหัวข้อและวิธีแก้ปัญหาตามหน้าที่และจริงจัง สร้างความเชื่อมโยงที่แน่นแฟ้นซึ่งดูเหมือนจะไม่ได้หยั่งรากลึกในการแสดงละครในเชิงบวก แต่ในการแสวงหาการปฏิเสธที่น่าเชื่อถือในศาลที่มีความคิดเห็นเชิงวิพากษ์วิจารณ์ นำเสนอการวินิจฉัยแบบต่างๆ ว่าเพลงมีจุดประสงค์เพื่อล้อเลียน—ตัวเขาเองเป็นคนครัปคิฟในภาพยนตร์ พระองค์ไม่ทรงปล่อยให้ปลายหลวม ไม่มีความคลุมเครือ ไม่มีความฟุ่มเฟือย ไม่มีความสุดโต่ง ในทางกลับกัน เขาแจกแจงหัวข้อและวิธีแก้ปัญหาตามหน้าที่และจริงจัง สร้างความเชื่อมโยงที่แน่นแฟ้นซึ่งดูเหมือนจะไม่ได้หยั่งรากลึกในการแสดงละครในเชิงบวก แต่ในการแสวงหาการปฏิเสธที่น่าเชื่อถือในศาลที่มีความคิดเห็นเชิงวิพากษ์วิจารณ์ นำเสนอการวินิจฉัยแบบต่างๆ ว่าเพลงมีจุดประสงค์เพื่อล้อเลียน—ตัวเขาเองเป็นคนครัปคิฟในภาพยนตร์ พระองค์ไม่ทรงปล่อยให้ปลายหลวม ไม่มีความคลุมเครือ ไม่มีความฟุ่มเฟือย ไม่มีความสุดโต่ง ในทางกลับกัน เขาแจกแจงหัวข้อและวิธีแก้ปัญหาตามหน้าที่และจริงจัง สร้างความเชื่อมโยงที่แน่นแฟ้นซึ่งดูเหมือนจะไม่ได้หยั่งรากลึกในการแสดงละครในเชิงบวก แต่ในการแสวงหาการปฏิเสธที่น่าเชื่อถือในศาลที่มีความคิดเห็นเชิงวิพากษ์วิจารณ์

Shopping Cart