ดูหนังออนไลน์ เรื่อง It Feels So Good (2019)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง It Feels So Good (2019)

อาคิตะและนาโอโกะเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน

ดูหนังออนไลน์ แต่ก็เคยเป็นคู่รักกันมาก่อน อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่นั้นมา ชีวิตของพวกเขาก็มีเส้นทางที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง โดยเขาหย่าร้างและตกงาน ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากผลกระทบ 3.11 และการหมั้นของเธอกับนายทหารและร่ำรวยในขณะเดียวกัน เมื่ออาคิตะได้รับเชิญให้กลับบ้านเกิดเพื่อไปร่วมงานแต่งงาน นาโอโกะก็ขอพบเขา ซึ่งคาดว่าน่าจะช่วยเธอย้ายทีวีเครื่องใหม่ไปที่บ้านใหม่ แต่ในไม่ช้าก็เปิดเผยว่าจุดประสงค์ของเธอไม่ใช่แค่เพื่อรำลึกถึงอดีตเท่านั้น และ ทั้งสองจบลงด้วยการมีเพศสัมพันธ์ อย่างไรก็ตาม การกระทำดังกล่าวปลุกความใคร่ในการนอนหลับของอาคิตะ และในไม่ช้าทั้งสองก็พบว่าตนเองใช้เวลาร่วมกันมีเซ็กส์และพูดคุยเกี่ยวกับอดีต นาโอโกะยืนยันว่าจะใช้เวลาเพียง 5 วันเท่านั้น จนกว่าคู่หมั้นของเธอจะกลับมาจากการเดินทาง

ดูหนังออนไลน์ ด้วยวิธีการที่ทั้งละเอียดอ่อนและสมจริง Arai กำกับภาพยนตร์ที่ใช้เรื่องเพศเพื่อพูดถึงอดีตและวิธีที่มันสามารถกำหนดปัจจุบันพร้อมกับความหมายของการกระทำจริง คำถามที่ว่าเซ็กซ์คือความรักถูกโพสต์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในการเล่าเรื่อง โดย Arai เน้นถึงความแตกต่างในวิธีที่ผู้ชายและผู้หญิงเข้าหา โดยอดีตเน้นที่ลักษณะทางกายภาพและจดหมายเกี่ยวกับความรู้สึก ผลที่ตามมาของการงดเว้น ในช่วงเวลาที่สนุกที่สุดของภาพยนตร์ เหตุผลที่ผู้หญิงต้องการมีบุตร และแนวคิดเกี่ยวกับชะตากรรมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ก็เป็นประเด็นที่ต้องพิจารณาเช่นกัน เนื่องจากการบรรยายเป็นไปตามบรรทัดฐานของเพศ อาหาร และบทสนทนา อย่างน้อย เป็นเวลาส่วนใหญ่ 115 นาทีของระยะเวลา

ในเวลาเดียวกัน เรื่องราวทั้งหมดก็ดูเหมือนจะรายล้อมไปด้วยความรู้สึกเศร้าโศกและการทอดทิ้ง ซึ่งเริ่มเล็ดลอดออกมาจากอาคิตะและผลที่ตามมาของการเลือกชีวิตของเขา แต่ยังรวมถึงเรื่องที่ 3.11 ในชีวิตของเขาด้วย สุดท้ายก็ล้อมรอบทั้งสองอย่างใหม่ ภัยธรรมชาติกำลังจะเกิดขึ้น การถ่ายภาพยนตร์ที่เหมือนจริงแต่ค่อนข้างเยือกเย็นของโคอิจิ คาวาคามิเป็นปัจจัยสำคัญในแนวทางนี้ โดยมีฉากที่น่าประทับใจที่สุดจำนวนหนึ่งในภาพยนตร์ (ฉากที่ชายหาดและภาพพาโนรามาของโปสเตอร์ภูเขาไฟฟูจิ) ก็ดำเนินไปตามเส้นทางเดียวกัน

ที่น่าประทับใจก็คือการออกแบบและถ่ายทำฉากเซ็กซ์ ตัวเอกทั้งสองมีความสวยงาม แต่ก็ไม่ได้สวยงามเกินบรรยาย โดยขาดการแต่งหน้าแบบเต็มตัว (ตามปกติแล้วเป็นกลวิธี) เพิ่มความสมจริง เนื่องจากผู้ชมสามารถเห็น “ข้อบกพร่อง” ในผิวหนังและร่างกายโดยรวมได้จริง เช่นเดียวกับการแสดงซึ่งไม่ใช่ภาพยนตร์เหมือนปกติ แต่เน้นที่ความสมจริง อาจมีข้อยกเว้นในบางฉากของการมีเพศสัมพันธ์ในที่สาธารณะ เช่นเดียวกับการตัดต่อของ Chieko Suzaki ในฉากเหล่านั้น ซึ่งใช้การเทคที่ยาวนานแทนการตัดต่อสั้นๆ หลายๆ อย่างที่มักจะแนะนำให้เปลี่ยนตำแหน่ง

ความสมจริงนี้ขยายไปถึงการเล่าเรื่องทั้งหมด แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่กลายเป็นสารคดีไม่ว่า ณ จุดใด อาจมีข้อยกเว้นในเทศกาลที่ทั้งสองเข้าร่วม อย่างไรก็ตาม ที่ใดที่หนึ่งที่นี่คือจุดบกพร่องที่สำคัญที่สุด เนื่องจากเมื่อพิจารณาจากระยะเวลา การก้าวที่ช้า และการขาดการเคลื่อนไหวโดยรวม อาจทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายในบางจุด แม้ว่าฉากเซ็กซ์จะลดทอนองค์ประกอบนี้ลงก็ตาม

Haruhiko Arai (แสดงโดย Kisetsu Fujiwara ใน “ Dare to Stop Us “) เป็นบุคลิกที่ค่อนข้างเป็นที่ถกเถียงมาตลอดกว่า 40 ปีในวงการภาพยนตร์ของเขา แม้ว่าความสามารถในการเขียนบทของเขาจะปฏิเสธไม่ได้ก็ตาม องค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้งานของเขาโดดเด่นก็คือ ดูหนัง hd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

เขาเป็นหนึ่งในศิลปินชาวญี่ปุ่น

ไม่กี่คนที่ใช้เซ็กส์อย่างโจ่งแจ้งในรูปแบบออร์แกนิกในภาพยนตร์ของเขา ไม่ได้เน้นที่การทำให้อารมณ์เสียเป็นหลัก แต่เป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องโดยรวมด้วยภาพยนตร์อย่าง “ไวเบรเตอร์” ” และ “ Kabukicho Love Hotel ” ที่เน้นลักษณะนี้อย่างดีที่สุด แนวทางนี้เห็นได้ชัดเจนในผลงานการกำกับครั้งที่สามของเขา (ประการที่สี่ ดูหนังออนไลน์ฟรี ถ้าคุณนับเครดิตของผู้กำกับร่วมในภาพยนตร์เรื่อง “ Gushing Prayer ”) ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลจาก Kinema Junpo และ Yokohama Film FestivalTasuku Emoto พากย์ เป็น Kenji และKumi Takiuchi รับบทเป็น Naoko แสดงได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยสุนทรียศาสตร์โดยรวม โดยเน้นที่การแยกตัวออกจากโลกรอบตัวที่ติดกับการทำลายล้างอย่างดีที่สุด โดย Arai แนะนำว่าพฤติกรรมของพวกเขาเป็นผลมาจากภัยพิบัติ 3.11 เคมีของพวกเขานั้นยอดเยี่ยมเช่นกัน การหาจุดเด่นของมันในสองสามฉากทำให้ความรู้สึกของพวกเขาปรากฏชัด ยิ่งไปกว่านั้น พลังที่เกิดจากความจริงที่ว่าเธอรู้ว่าสิ่งที่เธอทำนั้นผิด เขาให้ช่วงเวลาที่ยากลำบากกับเธอและการตัดสินใจของเธอที่จะแต่งงาน และความเข้าใจของเธอที่มีเหตุผลของเขาในการพูดรุนแรงเป็นครั้งคราวก็แสดงให้เห็นได้อย่างยอดเยี่ยม และอันที่จริงแล้วหนึ่งในนั้น ไฮไลท์ของภาพยนตร์

Shopping Cart