ดูหนังออนไลน์ เรื่อง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Drowsy City (2019)

มีภาพยนตร์เอเชีย 7 เรื่อง

ดูหนังออนไลน์ เข้าแข่งขันในการคัดเลือกอย่างเป็นทางการของ PÖFF ( เทศกาลภาพยนตร์ทาลลินน์ แบล็ค ไนท์ส) โดยสี่เรื่องเข้าฉายรอบปฐมทัศน์โลก ในหมู่พวกเขาคือ “Drowsy City” ของเวียดนาม ( Thành Phố Ngủ Gật ) โดยDung Luong Dinhนาฬิกาที่ท้าทายเกี่ยวกับชายหนุ่มที่มีความหลงใหลในไก่ที่แปลกประหลาดและเข้าใจยาก “ Drowsy City ” จะทำให้ท้องของคนรักสัตว์ต้องสะดุดอย่างแน่นอน และอีกไม่นานเราจะได้ยินการประท้วงดังมากจากขบวนการสิทธิสัตว์ที่หลากหลายเกี่ยวกับความทารุณต่อสัตว์ปีกที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ สิ่งเลวร้ายกำลังถูกต้มทั้งเป็น

ฆ่า โดนลูกดอกปาเป้าและถอนขนออกอย่างแรง และไม่ต้องสงสัยเลยว่าทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริง แต่ก็ยังลากต่อไปในฉากยาวที่น่าสะอิดสะเอียน เลือดมีอยู่ทุกหนทุกแห่งตั้งแต่ต้นจนจบ และใช่ เห็นได้ชัดว่าเป็นการอุปมาและ “ลึกซึ้ง” แต่ในตอนท้าย “Drowsy City” บางครั้งก็เหมือนกับภาพยนตร์ในเวอร์ชันภาพยนตร์ของ Hermann Nietsch ที่มีเพศสัมพันธ์กับเครื่องรางไก่

ใส่บริบทของเรื่องราว ความรุนแรงทั้งหมดนั้นสมเหตุสมผล แต่คำถามคือ จำเป็นต้องใช้การทรมานที่ไม่เสแสร้งหรือไม่ แทนที่จะเอื้อมมือไปหาเอฟเฟกต์พิเศษ Dung Luong Dinh ดูหนังออนไลน์ ไม่ได้คิดค้นอะไรใหม่ในแง่ของความรุนแรง แต่ช่วงเวลาของการทรมานสัตว์โดยปราศจากความคิดเพื่อจุดประสงค์ในการเล่าเรื่องด้วยภาพนั้นเป็นของอดีต

เป็นภาพยนตร์ที่โหดเหี้ยมโดยทั่วไปและมนุษย์ก็ไม่รอดเช่นกัน ความเห็นอกเห็นใจได้ล่องลอยผ่านหน้าต่างใน “Drowsy City” และด้วยตัวตนของผู้คนที่ไม่มีชื่อทั้งหมด แต่มีเพียงหนึ่งเดียว Nguyễn Quốc รับบทเป็น Tần ชายหนุ่มผู้ถูกรบกวนที่ทำงานเป็นนักฆ่าและอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั่วคราวในอาคารร้างในกรุงฮานอย ไก่ทำให้เขาทั้งร้ายกาจและน่ารัก (เขาดูแลลูกไก่) และสิ่งเดียวที่ชัดเจนก็คือเขาไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากสัตว์ที่มีขน ธรรมชาติของความหมกมุ่นนั้นค่อนข้างลึกลับ แม้ว่าความพยายามในการวิจารณ์สังคมจะยังชัดเจนอยู่ก็ตาม

ปัญหาของ Trần (และโครงเรื่องจริง) เริ่มต้นขึ้นเมื่อเขาได้รับ “เพื่อนบ้าน” ที่ไม่ได้รับเชิญ อาชญากรสามคนที่ซ่อนตัวอยู่ข้างบ้านและตัดสินใจเปลี่ยนเขาให้เป็นทาส Trần ลงเอยด้วยการทำอาหารให้พวกเขา และถูกบังคับให้สร้างความบันเทิงให้พวกเขาโดยแกล้งทำ เป็นไก่  ดูหนัง hd ความพยายามในการไม่เชื่อฟังจะถูกลงโทษด้วยการทุบตีอย่างโหดเหี้ยม และการซ่อนตัวเป็นไปไม่ได้ การที่ “ทาส” อีกคนหนึ่งของพวกเขาซึ่งเป็นโสเภณี (Lê Thúy Hiền) ที่เป็นหัวหน้าและล่วงละเมิดทางเพศกลับรู้สึกสบายใจในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับ Trần และตั้งครรภ์

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://ihdmovie.com

นักแสดงจาก “Drowsy City”

ประกอบด้วยมือสมัครเล่นเท่านั้น ที่เตรียมพร้อมสำหรับบทบาทของตนเองโดยไม่มีสคริปต์ในตอนเริ่มต้น ค่อยๆ ฝึกฝนให้เข้าใจตัวละครของพวกเขาในการสนทนาแบบตัวต่อตัวกับ Dung Luong Dinh ผู้เขียนเรื่องนี้ด้วย ตามคำกล่าวของผู้กำกับ นักแสดงทุกคนได้เล่นเพลงที่เฉพาะเจาะจงในช่วงพักการถ่ายทำ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ที่เฉพาะเจาะจงในตัวพวกเขา Dung Luong Dinhให้ความสนใจเป็นพิเศษกับนักแสดงนำของเขา ดูหนัง hd Nguyễn Quốc ซึ่งซ้อมมาแล้วหกเดือนก่อนการถ่ายทำจะเริ่มขึ้น ก๊วกแสดงศักยภาพในการแสดงที่ยอดเยี่ยม และการแสดงภาพชายนอกคอกที่น่าอึดอัดใจซึ่งวางแผนการแก้แค้นที่สมบูรณ์แบบของอาชญากรทั้งสามนั้นไร้ที่ติ เขากลายเป็นศูนย์รวมของการโจมตีที่ชอบธรรม แม้ว่าไก่จะไม่เห็นด้วยก็ตามที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือการออกแบบฉากโดย Đặng Thanh Dương ซึ่งเปลี่ยนสนามเด็กเล่นเก่าของฮานอยที่รู้จักกันในชื่อ “X98” ให้กลายเป็นสถานที่อเนกประสงค์ที่สะท้อนถึงบุคลิกของแต่ละคนในแต่ละพื้นที่

Shopping Cart