ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Careless Crime (2020)

ดูหนังออนไลน์ กว่า 40 ปีที่แล้ว กลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านชาห์ได้จุดไฟเผาโรงภาพยนตร์ซีนีม่า เร็กซ์ ซึ่งเต็มไปด้วยผู้คน เพื่อสร้างสัญญาณต่อต้านอิทธิพลของตะวันตกที่เพิ่มขึ้นในตะวันออกกลาง เนื่องด้วยความผิดพลาดอย่างไม่ระมัดระวังของพนักงานในโรงหนัง ทางออกหลายแห่งจึงไม่สามารถเปิดออกได้ และทางออกอื่นๆ ถูกปิดกั้น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ในปี 2020 ผู้ชายกลุ่มหนึ่งตัดสินใจที่จะสร้างงานขึ้นใหม่ในโรงภาพยนตร์ซึ่งแสดงภาพยนตร์ยอดนิยมไปยังโรงละครที่มีผู้คนพลุกพล่านอยู่แล้ว 

ในขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมการในนาทีสุดท้าย ขายตั๋วและจัดเตรียมอุปกรณ์ คนอื่นๆ เช่น Elham ( Razieh Mansouri ) ก็แค่ต้องการส่งสินค้า ในกรณีของเธอคือแพ็คโปสเตอร์ภาพยนตร์ แล้วไปเข้าร่วมการฉายภาพยนตร์ ระหว่างนั้น ชายทั้งสี่ได้เข้าไปในโรงละคร รวมทั้ง Faraj ( Mohammad Sareban) ผู้ติดยาซึ่งพยายามทำความสะอาดไม่สำเร็จและมีปัญหาในการรวมกลุ่มภายในกลุ่ม

ดูหนังออนไลน์ เมื่อเทียบกับเหตุการณ์เหล่านี้ เรายังเห็นเศษของภาพยนตร์เรื่อง “Careless Crime” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ผู้ชมในโรงภาพยนตร์กำลังดูอยู่ ซึ่งเกี่ยวข้องกับกลุ่มทหารที่ติดอยู่ในชนบทของอิหร่านที่รกร้างตั้งแต่รถจี๊ปของพวกเขาพัง หลังจากพบขีปนาวุธจากความขัดแย้งในอดีตที่ไม่ระเบิดอย่างลึกลับ พวกเขาพยายามไปถึงสำนักงานใหญ่เพื่อส่งช่างซ่อม แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ตามข้อเสนอของคนส่งของซึ่งมีหน้าที่นำเครื่องปั่นไฟไปให้กลุ่มคนหนุ่มสาวที่ต้องการฉายภาพยนตร์สำหรับนักเดินทาง ทหารจึงตัดสินใจเข้าร่วมการฉาย ทำให้เกิดความสับสนและการผจญภัยสำหรับพวกเขาทั้งสามมากขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก918hdtv.com

หนัง hd ล่าสุด ภาพยนตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์

หรือบุคคลิกเป็นผู้สมัครที่สมบูรณ์แบบสำหรับรางวัลอันทรงเกียรติพร้อมกับนักแสดงที่แสดงทักษะของพวกเขาในการแสดงในฐานะบุคคลที่เราอาจรู้จักจากหนังสือประวัติศาสตร์เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ผลงานส่วนใหญ่เหล่านี้แม้จะได้รับรางวัลก็มักจะเนื้อหาที่มีการเล่าประวัติของบุคคลหรือขั้นตอนที่นำไปสู่เหตุการณ์ โดยไม่นำเสนอมุมมองหรือแนวคิดใหม่เกี่ยวกับบริบทที่กว้างขึ้นของงานหรือความหมายต่อผู้ชมร่วมสมัย . “ Careless Crime ” ภาพยนตร์เรื่องใหม่โดย  หนังhd

Shahram Mokriผู้กำกับชาวอิหร่านซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Orizzonti ในปีนี้ระหว่างเทศกาลภาพยนตร์เวนิสอิงจากการโจมตี Cinema Rex ในปี 1978 ในเมือง Abadan ซึ่งทำให้มีผู้เสียชีวิต 473 คนติดอยู่ในโรงหนังที่กำลังลุกไหม้ อย่างไรก็ตาม แทนที่จะเล่าลำดับเหตุการณ์ของเหตุการณ์ Mokri ตั้งเป้าที่จะแสดงความสัมพันธ์ระหว่างภาพยนตร์กับเรื่องราว (ของเขา-) โดยการกำกับคุณลักษณะที่นำเสนอเหตุการณ์ในบริบทที่กว้างกว่ามาก ในขณะที่เขาอธิบายในคำแถลงที่ค่อนข้างสั้นของเขาว่า “Careless อาชญากรรม”.ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ “Careless Crime” ไม่ใช่การเล่าเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ แต่เป็นการทำสมาธิเกี่ยวกับพลังของการเล่าเรื่องในภาพยนตร์และวิธีที่คุณต้องจัดการกับโศกนาฏกรรมดังกล่าว บริบทที่กว้างขึ้น และวิธีที่มันสะท้อนถึงอิหร่านในยุคปัจจุบัน สคริปต์ที่เขียนโดย Mokri และผู้เขียนร่วม Nasim Ahamdpour เป็นไปตามแนวทางที่ไม่เป็นเส้นตรง

ซึ่งเป็นแนวคิดการเล่าเรื่องที่มีความเสี่ยง แต่ท้ายที่สุดก็ค่อนข้างน่าสนใจ ซึ่งติดตามเหตุการณ์ ตัวละคร และกลุ่มต่างๆ รวมถึงสิ่งที่เป็นภาพยนตร์ภายในภาพยนตร์ กับเรื่องราวที่หมุนรอบสามทหารตอนจำนวนมากเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ค่อนข้างซ้ำซาก ผู้คนวิ่งเข้าหากันและการโต้เถียงเล็กน้อยเกี่ยวกับหัวข้อต่าง ๆ เช่น Elham พูดคุยเกี่ยวกับความคิดของแม่ในการออกเดทและมุมมองของเธอเกี่ยวกับความสัมพันธ์ Mokri และ Ahamdpour ยังรวมถึงนิทรรศการเมื่อเจ้าของโรงภาพยนตร์โต้เถียงกับพนักงานสองคนของเขาเกี่ยวกับที่นั่งในโรงภาพยนตร์ กระตุ้นให้พวกเขาเพิ่มพื้นที่สำหรับที่นั่งมากขึ้น การตัดสินใจที่พนักงานของเขาคัดค้านอย่างยิ่งด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย 

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องที่มีความเสี่ยง

เมื่อรวมคุณลักษณะเหล่านี้เข้าด้วยกัน คุณอาจมีภาพสังคมที่ขาดการเชื่อมต่อ ของผู้คนที่ทำการตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตของผู้อื่นโดยประมาทและยึดถือตนเองเป็นศูนย์กลาง ตั้งแต่เริ่มต้น มีความรู้สึกตึงเครียดใน “Careless Crime” ซึ่งเป็นสัญญาณว่าการสะสมของตัวอย่างพฤติกรรมประมาทเหล่านี้จะส่งผลให้เกิดหายนะแม้ว่าตัวละครจะไม่สามารถเปลี่ยนมุมมองได้ หนัง hd ล่าสุด แต่ผู้ชมก็ตระหนักถึงภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นและอันตรายที่ใกล้เข้ามา ภาพของขีปนาวุธที่ถูกทิ้งไว้ในทะเลทราย อาวุธอันตรายที่อาจระเบิดได้ แต่ถูกปล่อยทิ้งไว้โดยไม่มีใครดูแล อาจเป็นคำอุปมาหลักสำหรับความประมาทที่โมคริแสดงให้เห็นในท้ายที่สุด “Careless Crime” เป็นละครที่ท้าทายซึ่งมีการเล่าเรื่องราวเป็นตอนๆ แบบแยกส่วน ทำให้ได้ผลลัพธ์เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับคนที่ไม่ดูแลกันและกันและภัยพิบัติที่อาจตามมา นี่ไม่ใช่หนังที่ดูง่ายอย่างแน่นอน แต่เป็นหนังที่อัดแน่นและทำให้ผู้ชมสับสนและหงุดหงิด

Shopping Cart