ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Aline

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Aline

Aline เกิดมาเพื่อพ่อแม่ชนชั้นสูง

ดูหนังออนไลน์ วัยทำงาน และเป็นครอบครัวที่ใกล้ชิดกันมาก โดยมีแม่ Sylvette ที่เคร่งขรึมและใจกว้าง ( Danielle Fichaud ) พี่ชายคนหนึ่งของ Aline มีสายสัมพันธ์ในธุรกิจเพลง และส่งเทปของน้องสาววัย 12 ปีของเขาให้กับโปรดิวเซอร์เพลงชื่อ Guy-Claude Kamar (Sylvain Marcel) ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นตัวแทนของRené Angélil ซึ่งเป็นของ Dion ผู้จัดการและสามีในที่สุด การแต่งงานของ Dion กับAngelil กลายเป็นหัวข้อข่าวในขณะนั้น มีความแตกต่างของอายุใช่ใช่ แต่ความจริงที่ว่าเขาจัดการเธอตั้งแต่เธอยังเป็นเด็กกลับกลายเป็นเรื่องซุบซิบมากขึ้น ฉากโรแมนติกระหว่าง

ดูหนังออนไลน์ Marcel และ Lemercier นั้นน่าอึดอัดใจที่จะพูดอย่างน้อยที่สุด แต่อย่างน้อย ณ จุดนี้ในภาพยนตร์ Lemercier ก็เป็นมนุษย์ขนาดปกติที่มีหัวของเธอเอง”Aline” ภาพยนตร์ที่ “ได้รับแรงบันดาลใจ” จากชีวิตของ Celine Dion มีบางอย่างเกิดขึ้นที่น่ากลัวมาก อธิบายไม่ถูก ไม่มีทางที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฟื้นตัวได้ เพื่อความเฉพาะเจาะจง (เช่นเดียวกับความโปร่งใส) ฉันนักวิจารณ์ไม่เคยหาย การเลือกนั้นทำให้งงงันมากจนคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ขัดต่อประสบการณ์การรับชมที่เหลือของฉัน เหตุใดจึงเลือกตัวเลือกนี้ พวกเขามีความคิดว่าจริง ๆ แล้วหน้าตาเป็นอย่างไร? ไม่มี “หัวเย็น” เลยในกระบวนการผลิตหลังการผลิตที่อาจถามคำถามง่ายๆ ว่า “มันดูแปลกจริงๆ ทำไมเราถึงทำแบบนี้อีก” “Aline” ยืนอยู่ใต้เวทีที่ครอบครัวของเธอร้องเพลง เธอเป็นลูกคนที่ 14 ซึ่งอายุน้อยกว่าพี่น้องของเธอหลายสิบปี 

ดูหนังออนไลน์ 2021 พวกเขาร้องเพลง ยิ้มให้กับเธอเป็นครั้งคราว และเธอก็แหงนมองใต้เวที ตาเป็นประกายด้วยสิ่งที่น่าจะเป็นความสุขและเป็นลางสังหรณ์ เจ้าตัวเล็กตัวน้อยตัวนี้จะตัวใหญ่กว่าพี่น้องของเธอในสักวันหนึ่ง และเธอก็รู้ดีอยู่แล้ว! โอเค ยุติธรรมพอ ได้มาตรฐาน ในแง่ของชีวประวัติ แต่สิ่งที่ทำให้ช่วงเวลานี้สั่นสะเทือนและแปลกประหลาดอย่างมากคือใบหน้าของ Valérie Lemercierวัย 56 ปีที่ถูก ปัดเป่าดารา (และผู้กำกับ) ของ “Aline” ถูกวางทับบนร่างของเด็กอย่างเชื่องช้า “อึดอัด” คือการพูดน้อย เอฟเฟกต์โดยรวมนั้นน่าขนลุกมากจนทำให้โครงสร้างของฟิล์มแตก ไม่ใช่แค่ในหนังเท่านั้น แต่ยังรวมถึงความเป็นจริงด้วย จิตวิญญาณของฉันปฏิเสธสิ่งที่ฉันเห็น คำตอบของฉันคือ เกิดอะไรขึ้นในหุบเขาลึกลับที่นี่ “อุปกรณ์” นี้ยังคงดำเนินต่อไปจนถึงลำดับแรกๆ ของ “Aline” ที่แสดงให้เห็นการผงาดของ Aline ในฐานะเด็กร้องเพลงปรากฏการณ์ ใบหน้าของ Lemercier นั้นถูกซ้อนทับด้วยดิจิทัล หรือเธอย่อตัวแบบดิจิทัล ดังนั้นเธอจึงดูเหมือนเด็กที่ล้อมรอบด้วยผู้ใหญ่ เมื่อเธอนั่งอยู่ที่โต๊ะอาหารค่ำที่รายล้อมไปด้วยครอบครัวใหญ่ของเธอ ผลที่ได้ก็แปลกมากจนแทบจะเป็นทุกข์ มีหุบเขาลึกลับนั่งอยู่ที่โต๊ะและไม่มีใครสนใจ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วยข้อความต่อไปนี้: “ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตของ Celine Dion อย่างไรก็ตาม มันเป็นงานในนิยาย” “อย่างไรก็ตาม” ค่อนข้างร่มรื่น! มีคนสงสัยว่าดิออนคิดอย่างไรกับเรื่องทั้งหมดนี้ Valérie Lemercier เคยกำกับยานพาหนะสำหรับตัวเองมาก่อน และเห็นได้ชัดว่าเธอเป็นแฟนตัวยงของ Celine Dion เธอเป็นแฟนตัวยงมากจนทนไม่ได้ที่จะจ้างนักแสดงเด็กมาเล่นเป็น Celine หรือไม่ เธอต้องการที่จะรวบรวม Celine วัย 6 ขวบด้วยหรือไม่ในขณะที่ชีวประวัติดำเนินไป การวาง Uncanny Valley ไว้ “Aline” นั้นค่อนข้างไร้เดียงสา และมันก็ทำผิดพลาดแบบเดียวกันกับที่ชีวประวัติส่วนใหญ่ทำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างเชื่อฟังในทุกเหตุการณ์ที่ประกอบเป็นอาชีพนักร้องที่ไม่ธรรมดาคนนี้ ตั้งแต่การชนะยูโรวิชันในปี 1988 ไปจนถึงการบันทึกเสียงเพลงฮิตอย่าง “My Heart Will Go On” สำหรับ เพลงประกอบ ” ไททานิค ” (Aline ได้ยินคอร์ดเปิดของ สาธิตและพูดว่า “ฉันไม่ชอบมัน”) เพื่อบดขยี้ถิ่นที่อยู่ของเธอในลาสเวกัส การแยกตัวของชื่อเสียง การต่อสู้ดิ้นรนในการเป็นแม่ที่ทำงาน ฯลฯ แม้ว่าจะไม่มีความขัดแย้งที่แท้จริงเนื่องจาก Dion ไม่ได้ มีอาชีพที่ขัดแย้งกับเหตุการณ์ “ดราม่า” เช่นการเสพติดหรือเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หรือเรื่องอื้อฉาวในที่สาธารณะ เธอต้องพักเสียงเป็นเวลาสามเดือนหนึ่งครั้ง เพื่อรักษาเส้นเสียงของเธอ นั่นคือสิ่งที่

สิ่งที่ขาดหายไปคือการสำรวจศิลปะของ Dion ในฐานะนักร้อง นี่เป็นส่วนที่ขาดหายไปของชีวประวัติส่วนใหญ่ ซึ่งโดยทั่วไปแล้วพบว่าเรื่องอื้อฉาวนั้นน่าสนใจมากกว่าการสำรวจว่าทำไมบุคคลดังกล่าวถึงมีชื่อเสียงตั้งแต่แรก เด็ก Aline (ที่มีหน้าผู้ใหญ่ของเธอ) กำลังแสดงรูปภาพของBarbra Streisandบนเตียงของเธอ แต่นอกเหนือจากนั้น ไม่มีการเจาะลึกถึงอิทธิพลของ Dion ความเข้าใจของเธอเกี่ยวกับเครื่องดนตรีของเธอ วิธีที่เธอตัดสินใจทำเสียงให้ได้ผลสำหรับเธอ เสียงของ Dion นั้นแตกต่างจากโลกอื่นเช่นเดียวกับความรู้สึกของเธอในละคร ความสามารถในการฉายภาพของเธอ เพื่อทำให้ตัวเองจมดิ่งลงสู่พื้นโลกเพื่อให้เสียงของเธอสามารถสูงได้มากเท่าที่จำเป็น ตามคำกล่าวของ ดูหนังhd

“Aline” เธอกลายเป็นนักร้อง

และนักแสดงที่ยอดเยี่ยม (หรือจะมีรูปร่างที่สมบูรณ์เหมือนเด็กอายุ 12 ขวบที่มีใบหน้าผู้ใหญ่ที่ซ้อนทับแบบดิจิทัลก็ได้) สิ่งหนึ่งที่เจ๋งเกี่ยวกับ “Aline” คือมันเน้นเพลงภาษาฝรั่งเศสของ Dion มากกว่าเพลงฮิตอย่าง “All By Myself” และ/หรือ “My Heart Will Go On” Victoria Sioเป็นนักร้องมาโดยตลอด และเธอก็ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยใกล้เคียงกับการใช้ถ้อยคำและเสียงเฉพาะของ Dionเส้นทางของ Dion ตั้งแต่การนอนในลิ้นชักโต๊ะเครื่องแป้งตั้งแต่ยังเป็นเด็กไปจนถึงการใช้ชีวิตในคฤหาสน์ขนาด 40 ห้องนั้นมีความน่าสนใจในตัวมันมาก ไม่ใช่ว่าไม่ควรเล่าเรื่อง แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นใน “Aline” ไม่ว่าเธอจะสูงหรือต่ำแค่ไหน ฉันยังจำใบหน้า Uncanny-Valley ของเธอที่โผล่ขึ้นมาจากใต้เวทีได้ เป็นประกาย กระพริบตา และยิ้ม เมื่อเห็นแล้วไม่อาจมองเห็นได้

Shopping Cart