อนิเมะ Nambi Effect ดูอนิเมะ

อนิเมะ Nambi Effect ดูอนิเมะ

แม้จะยอมรับความพ่ายแพ้ แต่ก็ยังมีความรู้สึกต่อต้าน

ดูหนังออนไลน์ แม้จะอยู่ในความอัปยศอดสู Madhavan ก็แสดงความมั่นใจของผู้ชายที่ซื่อสัตย์ ซิมรานยืนหยัดเคียงข้างเขาผู้ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าทำไมเธอถึงเป็นนักแสดงที่สมบูรณ์แบบ เสียงร้องของเธอจะดังก้องอยู่ในหูของเราไปอีกนานหลังจากเครดิตหมด ส่วนที่เหลือ โดยเฉพาะทีมของ Nambi — Param, Sartaj และ Unni — เป็นตัวตัดแต้มที่สมบูรณ์แบบ อันที่จริงนักแสดงใน Madhavan โดดเด่นกว่าผู้กำกับในตัวเขาอย่างสบายๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยพื้นฐานแล้วเป็นชีวประวัติของนักวิทยาศาสตร์ ISRO Nambi Narayan และการต่อสู้ของเขาเพื่อแนะนำเครื่องยนต์แช่แข็งในวิทยาศาสตร์อวกาศของอินเดีย .. เขาถูกกล่าวหาอย่างไม่ถูกต้องว่าเป็นหน่วยสืบราชการลับและภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับความฉลาดเบื้องหลังความพยายามของ Nambi .. แน่นอนพาลูก ๆ ของคุณไปที่โรงภาพยนตร์เพื่อ ดูหนังเรื่องนี้ หนังเริ่มต้นด้วยซีเควนซ์ที่นัมบี (แสดงโดยอาร์ มาธาวัน) กำลังมีช่วงเวลาที่สนุกสนานกับครอบครัวที่มีความสุขของเขา หลังอาหารเช้า ทุกคนออกเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางของตนทันที ชาวบ้านได้อ่านหนังสือพิมพ์แล้ว และพวกเขารู้ว่า Nambi แบ่งปันข้อมูลสำคัญกับปากีสถาน การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ครึ่งแรกเป็นกิจกรรมสำหรับผู้ที่สนใจในวิทยาศาสตร์จรวด

อนิเมะ ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างความสนใจให้กับเด็กและวัยรุ่นในด้านอวกาศและจรวดได้.. จานานี เค แห่งอินเดียทูเดย์ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาว และเขียนว่า ” ภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้อย่างยอดเยี่ยม” และ “แม้จะมีข้อบกพร่อง เรื่องราวของ Nambi Narayanan ก็ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามอง” ในทางตรงกันข้าม Gautaman Bhaskaran จาก News 18 ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาว และระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น Shubhra Gupta จาก The Indian Express ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 2.5 จาก 5 ดาว และเขียนว่า “R Madhavan ทำให้คุณเชื่อในตัวละคร ในช่วงกลางเดือนมิถุนายน 2022 Madhavan และทีมงานได้กลับมาโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ทั่วอินเดีย อารัมภบทเบื้องหลังของภาพยนตร์เรื่องนี้เผยแพร่ทางออนไลน์ จากนั้นวิดีโอโปรโมตที่จัดแสดงการสร้างเพลงประกอบภาพยนตร์ พร้อมด้วยเพลงประกอบการสักการะ “Shri Venkatesa Suprabatham” เผยแพร่ที่วัด Sri Venkateswara ในเมือง Tirupati ดู การ์ตูน

พวกเขาพยายามปลูกฝังเหตุการณ์สำคัญทั้งหมดในชีวิต การเดินทาง และความพ่ายแพ้ของเขา ย้อนกลับไปที่อินเดีย นัมบีถูกจับกุมโดยไม่ทันตั้งตัว ขณะที่ข่าวการทรยศของเขาแพร่กระจายไปทั่วราวกับไฟป่า เขาถูกพาไปที่เกสต์เฮาส์ใน Trivandrum ซึ่งเขาถูกทุบตีและทรมานเพื่อพยายามทำให้เขาสารภาพในความผิดที่ถูกกล่าวหา นอกจากนี้เขายังตระหนักว่าเจ้าหน้าที่กำลังพยายามให้เขาพูดประโยคซ้ำ และมีอุปกรณ์บันทึกเสียงอยู่ในห้องเพื่อจับภาพ Sarabhai ก็เสียชีวิตเช่นกัน ดังนั้นจึงไม่ได้รับการสนับสนุนจาก ISRO ในกิจการของ Nambi มากนัก ความฝันในการสร้างเครื่องยนต์แช่แข็งต้องหยุดชะงักลงเมื่อ Nambi Narayanan ถูกกล่าวหาว่าแลกเปลี่ยนข้อมูลกับปากีสถาน ข้อกล่าวหามีข้อบกพร่องและหลักฐานถูกปลอมแปลง แต่นัมบิถูกทรมานทั้งทางร่างกายและจิตใจ เจ้าหน้าที่ CBI รับผิดชอบการสอบสวนและพิสูจน์ว่าไม่มีคดีกับ Nambi จากจุดนั้น คู่หูใน ISRO คือ Sarabhai และ Nambi ได้นำจรวดของอินเดียไปสู่ความเป็นไปได้ที่ยังไม่ได้สำรวจ Sarabhai ต้องการให้ Nambi ใช้เทคโนโลยีเชื้อเพลิงเหลวต่อไป และในปี พ.ศ. 2514 มีการลงนามในข้อตกลงจำนวนมาก Nambi อยู่ในสกอตแลนด์เพื่อพบปะกับ Col. Cleaver ผู้เป็นตำนาน CEO ของ Rolls Royce ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ Nambi Effect ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ทันใดนั้น ทุกคนในครอบครัวของนัมบิก็ถูกโจมตี นัมบีถูกนำตัวไปที่สถานีตำรวจ

ดูอนิเมะ จากนั้นเราก็พบเขานั่งอยู่ตรงหน้าชาห์รุคข่าน เขาถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับความสำเร็จของเขาและความวุ่นวายที่เขาเผชิญมาตลอดชีวิตโดยไม่มีใครอื่นนอกจากราชาแห่งบอลลีวูดเอง เมื่อ SRK เริ่มถาม Nambi คำถามแรกที่ถามเขาคือเกี่ยวกับที่ปรึกษาของเขาใน ISRO Vikram Sarabhai Nambi อธิบายว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจในการทำงานกับเทคโนโลยีเชื้อเพลิงเหลวได้อย่างไร ในขณะที่ APJ Abdul Kalam กำลังนำผลลัพธ์ที่ปฏิวัติวงการมาสู่เชื้อเพลิงแข็ง เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน อัลบั้มเพลงของภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในภาษาทมิฬและภาษาฮินดี โดยมีเพลงและเครื่องดนตรีสองเพลงที่แต่งโดย Sam C. S. ภาพยนตร์เกี่ยวกับเครื่องยนต์จรวด เครื่องยนต์ไครโอเจนิก และชีวิตของนักวิทยาศาสตร์ Nambi Narayanan และความอัปยศอดสูที่เขาเผชิญ เว็บ การ์ตูน

ทั้งหมดที่เรารู้คือ Nambi และ co กำลังทำเพื่ออินเดีย และความรักชาตินี้ดึงเราผ่าน นักแสดงที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับได้เปิดใจเกี่ยวกับวิธีที่เขาเปลี่ยนบททั้งหมดหลังจากได้พูดคุยกับอดีตนักวิทยาศาสตร์ของ Isro นามบิ นารายานัน ในการให้สัมภาษณ์ Madhavan เปิดเผยว่าทำไมเขาถึงต้องการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้และการเปลี่ยนแปลงบทอย่างไร จากนั้น Karthik Kumar รับบทเป็น PM Nayar เจ้าหน้าที่สืบสวน CBI, Sam Mohan รับบทเป็น Unni, Rajeev Ravindranathan รับบทเป็น Param, Bhawsheel รับบทเป็น Sartaj และอื่น ๆ ที่เพิ่มความลึกให้กับโครงเรื่อง เริ่มตั้งแต่ยุคของวิกรม สรภัย เราได้เห็นการหาประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์ของ Nambi การพักแรมในยุโรปและสหรัฐอเมริกา การที่เขาปฏิเสธข้อเสนอของ NASA ที่มีกำไรสูง และการที่เขาใช้ทุนอุดหนุนวิทยาศาสตร์ในอินเดีย ในขณะที่ส่วนเหล่านี้ช่วยให้เราอุ่นเครื่องกับกล้าได้กล้าเสีย การ์ตูน ตลก

Shopping Cart