อนิเมะออนไลน์

ดูอนิเมะ กระโดดจั้มพ์ทะลุข้ามเวลา The Girl Who Leapt Through Time

ดูหนัง ดูการ์ตูนออนไลน์ The Girl Who Leapt Through Time กระโดดจั๊มพ์ทะลุข้ามเวลา 2006 นอกเหนือจากนี้ เขายังทำหน้าที่ออกแบบตัวละครให้กับอนิเมเรื่องอื่นๆ เช่น Nadia, FLCL, .hack//Sign, Diebuster และ The Girl Who Leapt Through Time อีกทั้งเขายังออกหนังสือ artbook รวบรวมผลงานของเขา ในชื่อ Alpha ซึ่งรวบรวมผลงานการดีไซน์ตัวละครจากอนิเมเรื่องต่างๆของเขา ก่อนที่เขาจะเขียนเรื่อง Evangelion รวมไปถึงหนังสือ artbook อื่นๆ ในชื่อ Der Mond ( “The Moon” ในภาษาเยอรมัน), Die Sterne ( “The Stars” ในภาษาเยอรมัน) และ Groundwork of FLCL. เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยครับ ทั้งเนื้อเรื่องที่ไม่มีความซับซ้อนมากนักของนิยาย หรือจะเป็นดราม่าแนวข้ามเวลาของภาพยนตร์ ทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกๆ ที่ควรจะหาดูสำหรับคนที่ต้องการติดตามเรื่องแนวข้ามเวลา หรือถ้าหากเคยดูเรื่องนี้ในรูปแบบใดแบบหนึ่งมาก่อนแล้ว จะลองดูเรื่องนี้ในอีกรูปแบบหนึ่งก็ไม่เสียหายอะไรครับ. ทีวีอนิเม “Monster จู่โจมรัก” ปล่อยภาพโปรโมทใหม่ พ… คณะราษฎรฉลองรัฐธรรมนูญ – ประวัติศาสตร์การเมืองหลัง… ผู้ทำให้เทพธิดารอคอย – 11เรื่องสั้นคัดสรร 11 นักเข…

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เว็บดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณา คมชัดทั้งภาพและเสียง ระดับ Hd

ดูหนังออนไลน์ การเดินทางเที่ยวสุดท้ายของเรือปีศาจ-กาเบรียล การ์เ… การต่อสู้ของทุนไทย – การเมือง วัฒนธรรม เพื่อความอย… ขับเคลื่อนโดย Blogger.

อนิเมะ โดยสำหรับภาพยนตร์อนิเมชั่นประเด็นนี้ ได้รับการปรับเปลี่ยนมาจากนิยายวิทยาศาสตร์ บทกลอนตั้งแต่ปี 1976 เรื่อง Toki o Kakeru Shōjo ของ “ยาซุทากะ ซึซุย (Yasutaka Tsutsui)” รวมทั้งด้วยกระแสตอบรับในแบบอย่างอนิเมชั่นที่ดีนี้เอง ถัดมาก็ได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นคนแสดงอีกที ในฉบับภาพยนตร์ ในชื่อ Time Traveller: The Girl Who Leapt Through Time ที่เข้าฉายในตอนมีนาคม 2010

เรื่องราวในวันที่เสมือนจะปกติ แต่ว่าไม่ธรรมดาของ “มาโกโตะ” เด็กหญิง ม.ปลาย จอมเงอะงะตัวการ ที่พร้อมยั่วยวนใจทุกเรื่องเศร้าเข้าพบตัว ซึ่งถึงแม้ที่แล้วมาคุณจะนำเอาโชคดีทดแทนโชคร้ายมาตลอด แต่ว่าอาจไม่ใช่สำหรับในขณะนี้อีกต่อไป… ดูการ์ตูนออนไลน์


ในวันหนึ่งที่เต็มไปด้วยเรื่องวุ่นวายสารพัดสารพันอย่างของมาโกโตะ ภายหลังคุณจำต้องเจอ ทั้งยัง การสอบโดยมิได้นัดพบ อุบัติเหตุในห้องคหกรรม หรือถูกเพื่อนฝูงล้มทับโดยไม่เจตนา


ดูอนิเม กลางทางเที่ยวกลับจากเล่นเบสบอลกับเพื่อนซี้ท้งสอง “วัวสุเกะ” และก็ “ชิอากิ” นั้นเอง คุณก็ได้เกิดอุบัติเหตุอีกที และก็โน่นคืออุบัติเหตุรุนแรงที่จะทำให้คุณจากไปตลอดไป เมื่อจักรยานของคุณกางล็กเสีย ระหว่างลงทางลาดชันที่รถไฟกำลังแล่นผ่าน แต่ว่าแล้ว… ระหว่างที่ร่างของคุณกำลังถูกรถไฟบดขยี้ คุณกลับต้องมาพบว่าตนเองกลับมายังขณะก่อนจะเกิดอุบัติเหตุ และก็โน่นทำให้คุณรอดตายกลับมา…


มาโกโตะพบว่า… ตัวคุณสามารถกระโจนผ่านเวลาย้อนกลับไปอดีตกาล รวมทั้งเปลี่ยนสิ่งต่างๆได้ จุดนี้เองก็เลยเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวความโกลาหลขนาดใหญ่ที่ตามมา…


มาโกโตะกระโจนผ่านเวลา เพื่อปรับแก้เรื่องราวต่างๆที่เคยบกพร่อง ไหมเป็นอย่างใจ บ่อยๆรวมทั้งการยอมรับรักจากเพื่อนรักของคุณ “ชิอากิ” โดยหารู้ไม่ว่า เมื่อใดก็ตามคุณทำแบบนั้น จะมีคนจำเป็นต้องสูญเสียแทนคุณ ดูการ์ตูนอนิเมะ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com


มาโกโตะเบาๆศึกษาถึงอันตรายที่มาพร้อมด้วยการเดินทางผ่านเวลา ที่เริ่มเหลือปริมาณลดลงไปทุกครั้ง ขณะเดียวกับที่การสูญเสียครั้งใหญ่กำลังเดินทางมาถึง พร้อมทั้งเรื่องจริงที่ว่า มิได้มีคุณเพียงผู้เดียวแค่นั้นที่ย้อนกลับมาในสมัยก่อนได้ แม้กระนั้นยังมีผู้ใดอีกคนใกล้ตัวคุณเหมือนกัน ที่เดินทางมาจากอนาคต เพื่ออยู่กับคุณ…


เรื่องราวความรัก มิตรภาพ บนเส้นในขณะที่มีอีกทั้ง “ได้รับ” รวมทั้ง “สูญเสีย” นี้ จะเป็นเยี่ยงไร คนไหนกันแน่เป็นนักแสดงม้ามืดที่จะสะกดทุกคนให้หลงใหล รวมทั้งเสียน้ำตาไปพร้อมๆกับมาโกโตะ ติดตามผลงานอนิเมชั่นโครงเรื่องแจ๋ว สายเส้นเป็นเอกลักษณ์จากผู้กำกับ “มาโมรุ โฮโซดะ” นี้ได้แล้ว วันนี้…
บุตรสาวคนโตของบ้าน…. จอมเงอะงะ มีบุคลิกลักษณะดื้อรั้น แก่นเซี้ยว ขี้โวยวายเสมือนเด็กชาย มีคู่หู “วัวสุเกะ” แล้วก็ “ชิยากิ” พบว่าตนเองสามารถกระโจนย้อนเวลาได้ ตามคำชี้แจงของน้าสาว ที่คุณเรียกว่า “น้าแม่มด” อนิเมะออนไลน์


เพื่อนชายคนสนิทสนมของมาโกโตะ ที่ถูกใจเล่นเบสบอลร่วมกันเป็นประจำเป็นคนเบิกบาน ช่างพูด มักจะทำตัวอิเหละเขะขะ แถมเรียนไม่เก่ง กระทั่งดูเหมือนจะพึ่งมิได้ ทั้งยังเป็นผู้เรียนใหม่ของชั้น ที่ย้ายสถานที่เรียนบ่อยมาก แม้กระนั้นเขากลับมีความลับอะไรบางอย่างที่เก็บหลบซ่อนงำไว้


เพื่อนชายคนคุ้นเคยของมาโกโตะอีกผู้ที่ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันเสมอ ไม่ว่าจะเรียน เล่น(เบสบอล) หรือกลับไปอยู่ที่บ้าน เขาเป็นลูกชายของแพทย์ รวมทั้งมีเป้าหมายต้องการเป็นแพทย์ราวกับบิดาเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่าวัวสุโกะ เฉลี่ยวฉลาด ดูดี แล้วก็มองพึ่งพิงได้ ก็เลยทำให้มีผู้หญิงมาแอบรัก แล้วก็คนๆซึ่งก็คือ “ติดอยู่โฮ ฟุจิทานิ” ดูการ์ตูน

Shopping Cart