อนิเมะ Utawarerumono Itsuwari no Kamen ดูการ์ตูน

อนิเมะ Utawarerumono Itsuwari no Kamen ดูการ์ตูน

อนิเมะ สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันเคยสูญเสียความทรงจำคือไม่กี่ชั่วโมงหลังจากถอนฟันคุดของฉัน 

อนิเมะ ในขณะที่ฉันต้องการบันทึกเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับฟันคุดที่แท้จริงไว้ใช้ในภายหลัง แต่พอเพียงที่จะบอกว่าฉันจำอะไรไม่ได้ที่เกิดขึ้นเมื่อดมยาสลบเกิดขึ้น พ่อแม่ของฉันบอกฉันว่าฉันพูดพล่ามเหมือนตัวตลก ซึ่งบอกตามตรงว่าฉันสามารถเห็นตัวเองทำ Utawarerumonoเริ่มต้นด้วยความลึกลับในใจ ควน หญิงเร่ร่อนไปพบชายคนหนึ่งที่ดูเหมือนหลงทางอยู่ในป่า เขาไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร และดูเหมือนเขาจะจำความทรงจำของเขาไม่ได้ Kuon ตัดสินใจตั้งชื่อชายคนนั้นว่า Haku และด้วยเหตุนี้อนิเมะจึงเริ่มต้นขึ้น

การแสดงเริ่มต้นที่เท้าขวาอย่างแน่นอน (หรืออาจจะเป็นอุ้งเท้าขวา) ควนและฮาคุเป็นคู่หูที่ดี การแสดงตลกที่โง่เขลาและความสัมพันธ์ที่อาจเป็นไปได้สร้างความสัมพันธ์ที่มีที่ว่างมากมายสำหรับการเติบโต สภาพแวดล้อมที่แปลกตาและมีลักษณะเป็นป่าเล่นกับความลึกลับ ทำให้ผู้ฟังเข้าใจถึงแนวคิดของคนที่เป็นสัตว์ ความบกพร่องทางเทคโนโลยี และความเป็นโลกอื่น ตัวละครพิเศษนำมาซึ่งทั้งความสนุกสนานและวัตถุประสงค์ ผู้นำที่ไร้กังวลแต่เป็นผู้บังคับบัญชา เจ้าหญิงคนสำคัญ และนกขนาดยักษ์ที่เย้ยหยันเพิ่มความหลากหลายให้กับการแสดงโดยไม่ละทิ้งความรู้สึกในปัจจุบัน

อนิเมะใช้แนวทางร่วมกัน ฉากส่วนใหญ่เป็นฉากที่เน้นชีวิต เช่น Kuon ที่สอดแนม Haku หรือ Haku ที่พยายามใช้แรงงานคนอย่างเต็มที่ พร้อมกันบางฉากก็เน้นแนวแอ็กชั่น เช่น การต่อสู้กับตะขาบตัวใหญ่หรือการตัดหนังกับหัวขโมย เพื่อให้แตกต่างออกไปUtawarerumonoทำได้ดีในการสร้างสถานที่ตั้ง ทิศทาง และขอบเขต จากนั้นอนิเมะก็ทำให้ทุกอย่างช้าลง มันช้าลงจริงๆ อนิเมะเรื่องนี้จะมีความยาวประมาณ 9 ตอน โดยจะเน้นไปที่เนื้อหาสาระของชีวิต สองตอนแรกของตอนเหล่านี้ยอมรับได้เนื่องจากช่วยเปลี่ยนจากฉากเก่าไปเป็นฉากใหม่ แต่เมื่อการแสดงดำเนินไปในทิศทางนี้อย่างต่อเนื่อง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเองเริ่มรู้สึกว่าไม่มีความสำคัญอย่างมาก

ตัวอย่างเช่น สมาชิกกลุ่มบางคนแอบขึ้นไปบนเรือที่ถูกย่ำยีด้วยแมลงขนาดยักษ์ อันจู เจ้าหญิง พยายามทำความเข้าใจว่าความรักหมายถึงอะไร Kamunagi of the Chains ลูกสาวสองคนของมหาปุโรหิตหญิง ได้รับรางวัล Haku เป็นรางวัล ซึ่งนำไปสู่เหตุการณ์ที่มีการกระทำทางเพศและการเสียดสีจำนวนไม่สมส่วน การทำให้อนิเมะช้าลงมากนำไปสู่ความซบเซา โดยทางอ้อม มันทำให้นักแสดงอยู่ในที่เดียวเป็นเวลานาน: เมืองหลวงของยามาโตะ ดังนั้น ตอนที่สองสามตอนแรกมีความคืบหน้าในแง่ของการสร้างโลกและการสร้างแรงจูงใจให้กับตัวละคร ตอนช่วงเก้าตอนหรือมากกว่านั้นที่เกิดขึ้นจริงน้อยมากจึงรู้สึกไม่โฟกัส

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตอนที่เหลือของซีซัน สิบสามตอน ทุ่มเทให้กับการกระทำที่ลามกอนาจาร 

อนิเมะ ในขณะที่การต่อสู้ที่ Maruruha นั้นเกี่ยวข้องกับหน้ากากและตัวละครของ Haku การกระทำส่วนใหญ่ก็รู้สึกไร้จุดหมาย Usuurussha ที่จู่โจมซึ่งเป็นโจรที่แสวงหาอาหารโดยพื้นฐานแล้วขาดที่ในการเล่าเรื่องหลังจากการล่าถอยของพวกเขา และการบุกรุกทั้งหมดของ Tousukuru ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Kuon ก็จบลงอย่างไร้ค่าในระยะยาว ตอนที่สิบเจ็ดส่วนใหญ่สมควรได้รับข้อความเสริมพิเศษ (เชิงลบ) ตอนนี้มีขึ้นเพื่อเปิดเผยการเปิดเผยครั้งใหญ่  : จักรพรรดิและฮาคุเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวในโลก กล่าวโดยย่อ ผู้คนในโลกที่มีลักษณะเหมือนสัตว์ถูกสร้างขึ้นโดยจักรพรรดิ หลังจากที่ผู้คนทำลายตัวเอง และจักรพรรดิยังเป็นพี่ชายของฮาคุอีกด้วย

เว็บ การ์ตูน อย่างแรก การเปิดเผยนี้เกิดขึ้นจากที่ไหนเลย หลังจากภูเขาหิมะเหล่านั้น เหตุการณ์สไลซ์แห่งชีวิตที่ยืดยาว และการต่อสู้ที่เข้มข้น อนิเมะจะทิ้งข้อมูลนี้ให้กับผู้ชมโดยไม่มีดุลยพินิจ และอย่างที่สอง และที่แย่กว่านั้นคือ อนิเมะแทบไม่ทำอะไรกับข้อมูลนี้เลย ฮาคุค่อนข้างได้รับแรงบันดาลใจจากข่าวเมื่อเขาทำลายคลังเสบียงในภายหลัง แต่รายละเอียดที่ค่อนข้างใหญ่โตเหล่านี้ไม่มีผลกระทบต่อการเล่าเรื่องเลย แต่Utawarerumonoไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น นอกจากนี้ยังตกเป็นเหยื่อของการเล่าเรื่องอื่นๆ ด้วยเหตุผลบางอย่าง ดู การ์ตูน

การแสดงเลือกที่จะฆ่าจักรพรรดินอกจอโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า โครงเรื่องสุดท้ายที่พยายามฆ่า Anju ไม่ได้รับการลงมติ Ukon เลิกสวมหน้ากากเพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อเจ้าหญิง แต่กลับไม่มีจุดประสงค์ใด ๆ จากมือของเขาและถูกคืนให้เขาในเวลาต่อมา ทำให้การแลกเปลี่ยนทั้งหมดไม่จำเป็น การแสดงมีปัญหาเฉพาะเรื่องเช่นกัน พยายามเน้นย้ำถึงความจำเป็นของสงครามเพื่อต่อสู้เพื่อทรัพยากรและแสดงความมีอำนาจเหนือกว่า แต่ส่วนใหญ่ของฤดูกาลไม่ได้อุทิศให้กับสงคราม – ครึ่งแรก (เพื่อย้ำ) ชิ้นส่วนของชีวิตในขณะที่ส่วนหนึ่งของครึ่งหลังมีการรวมศูนย์มากกว่าในความขัดแย้ง โดยพื้นฐานแล้ว มุมของสงครามทั้งหมด แม้จะเหมาะสมกับสถานการณ์บางอย่าง แต่ก็ไม่เข้ากับเนื้อหาอื่นๆ ของ ดู หนัง การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

โดยรวมแล้ว การเล่าเรื่องเริ่มต้นและมีความหมายดี แต่ยิ่งดำเนินไปมากเท่าไหร่ ปัญหาก็จะยิ่งมาสู่ตัวมันเองมากขึ้นเท่านั้น

ดูอนิเมะ ตัวอย่างเช่น ศิลปะเบื้องหลังโชคร้ายมากกว่าโชคดี คล้ายกับเรื่องราว ภูมิหลังได้รับการสนับสนุนจากสภาพแวดล้อมที่ลึกลับมากขึ้น หมู่บ้านบนภูเขาและเนินเขาที่มีหิมะปกคลุมอ้างว่ามีความแตกต่างของแผ่นดิน (เช่นเดียวกับภาพของ ED แรก) อย่างไรก็ตาม เมื่ออนิเมะจำกัดการตั้งค่าให้เป็นเพียงเมืองหลวงของยามาโตะ อนิเมะก็ขาดความคิดสร้างสรรค์ ความโชคร้ายนี้ยังคงดำเนินต่อไปในช่วงครึ่งหลังของการแสดงเช่นกัน: ทุ่งโล่ง ป่าบางส่วน และเมืองที่สุ่มไม่เข้าพวก

การ์ตูน ตลก เพื่อความเป็นธรรม การแสดงใส่ใจในรายละเอียด เมืองหลวงแห่งนี้เต็มไปด้วยวัฒนธรรม มีแผงขายอาหาร ปราสาทหิน และสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กน้อย แสงสว่างเช่นกัน หลายคืนเดือนหงาย พระอาทิตย์ตกที่ละเอียดอ่อน และการออกนอกบ้านในเวลากลางวันครอบคลุมการแสดงในรูปแบบต่างๆ ของแสง แอนิเมชั่นที่เกิดขึ้นจริงนั้นอยู่ในระดับปานกลาง ฉากแอ็คชั่นแม้ว่าจะไม่ได้ออกแบบท่าเต้นมากที่สุด แต่ก็เต็มไปด้วยการเหวี่ยงดาบ การกระโดด และ (บางครั้ง) ลูกไฟยักษ์ การหยุดทำงานคล้ายกันในซีเควนซ์ที่สามารถมองเห็นการเคลื่อนไหวได้ดี เช่น การเต้น การค้นหา และการล้อเล่น แต่ไม่มีอะไรที่ทำให้ตาพร่า

การออกแบบตัวละครค่อนข้างดีแม้ว่า ส่วนใหญ่เป็นเพราะความหลากหลายที่กว้างขวาง แม้ว่าพวกมันทั้งหมดจะมาจาก (มากหรือน้อย) อิทธิพลทางวัฒนธรรมที่เหมือนกัน พวกเขาแสดงสีที่ต่างกัน ลักษณะสัตว์ที่แตกต่างกัน และรูปแบบที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ผมยาวของ Kuon โทนสีอบอุ่น (สีม่วงอ่อน สีส้ม และสีเหลือง) และหางเรียบๆ ทำให้เธอดูเป็นผู้หญิงที่ใจดีและเป็นผู้ใหญ่ เครื่องแต่งกายขาวดำของ Rurutie ที่เพิ่มสีชมพูเข้ากับบุคลิกที่ดูอ่อนหวานของเจ้าหญิงแต่ก็ลามก และเสื้อผ้าสีขาวฟ้า ผมม้วนงอ และหางสั้นของมุเนจิกะ สื่อถึงเธอว่าเป็นแม่ทัพที่เฉลียวฉลาดที่เธอรู้จัก การ์ตูน hd

Shopping Cart