อนิเมะ The Vast of Night 2020 ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Vast of Night 2020 ดูการ์ตูน

ส่วนใหญ่มีการบอกเล่าโดยที่หน้าจอดับลง โดยเน้นที่ความรู้สึกของรายการวิทยุของเรื่องนี้

อนิเมะ ขณะที่บิลลี่เล่าเรื่องยาวของเขาอย่างใจเย็น เอเวอเร็ตต์และเฟย์ตั้งใจฟัง ค่อยๆ ตระหนักว่าเสียงสีดำที่ไม่ค่อยมีใครได้ยินในโลกของพวกเขา เป็นช่วงเวลาที่สำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากฮีโร่ของเราได้เรียนรู้ว่าความลับยังคงเป็นความลับได้อย่างไรเมื่อถูกชนกลุ่มน้อยถูกกดขี่ซึ่งไม่มีใครให้เวลาของวัน ที่ไหนสักแห่งในภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความเกี่ยวกับความคืบหน้าเล็กๆ น้อยๆ ที่เราทำตั้งแต่นั้นมา แต่มันถูกบดบังด้วยธรรมชาติที่เกือบจะเป็นหนังรอมคอมของความสัมพันธ์ที่เป็นศูนย์กลางของเรา การเปลี่ยนภาพครั้งสุดท้ายเมื่อกล้องหมุนไปที่ด้านหลังของโรงยิมและออกไปนอกหน้าต่างเพื่อเดินทางไปยังสถานีวิทยุในขั้นสุดท้าย จำเป็นต้องมีเวทมนตร์ VFX โดยเฉพาะด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่ง ด้านหลังโรงยิมไม่มีหน้าต่างจริงๆ และสอง สถานที่ที่พวกเขาถ่ายทำสถานีวิทยุอยู่ห่างออกไป 20 ไมล์ ไม่ได้อยู่บนถนนอย่างที่แสดงในภาพยนตร์ เว็บ การ์ตูน

บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์ แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ Rotten Tomatoes และอีกมากมาย นี่คือสัมผัสของนิยายวิทยาศาสตร์มากกว่า ยังคงใช้ได้กับหลายสิ่งที่ฉันพูดถึง มีไม่มากในการมองเห็น แต่สิ่งที่คุณได้ยินและสิ่งที่คุณคิดและจินตนาการเกิดขึ้น เล่นและแสดงได้ดี งบประมาณต่ำ และการเว้นจังหวะไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนเต็มใจจะอดทน ใครเป็นและชอบสิ่งนั้นจะได้รับความบันเทิงอย่างทั่วถึง สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในหนังระทึกขวัญ แต่ยิ่งกว่านั้นในภาพยนตร์สยองขวัญก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นในเวลากลางคืน ดู หนัง การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

บทสนทนาที่ฉับไวและคมชัดซึ่งทำให้ฉันนึกถึงสคริปต์ของทารันติโน

อนิเมะ พวกเขายิงด้วยความรู้สึกแบบ ‘ขอบเขตภายนอก’ และทำได้สำเร็จ ตัวเลือกการจัดกรอบรูปภาพบางตัวทำให้ฉันเดาถึงผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ซึ่งแตกต่างจากวิธีการทำเสร็จ จากหนังอินดี้ที่มั่นใจว่าจะได้รางวัลออสการ์ ไปจนถึงวันฮัลโลวีนและพินอคคิโอ ต่อไปนี้คือภาพยนตร์ที่เราตื่นเต้นที่สุดเกี่ยวกับฤดูใบไม้ร่วงนี้ IMDb.com, Inc. ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือความถูกต้องของบทความข่าว ทวีต หรือบล็อกโพสต์ข้างต้น เนื้อหานี้เผยแพร่เพื่อความบันเทิงของผู้ใช้ของเราเท่านั้น การ์ตูน ตลก

บล็อกบัสเตอร์ทุกเรื่องถูกเลื่อนออกไปเป็นเวลาหลายเดือน และยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเมื่อใดที่โรงภาพยนตร์จะเปิดอีกครั้งในขนาดที่กว้างพอที่จะต้อนรับภาพยนตร์เหล่านั้นกลับมา ไดรฟ์อินได้เปลี่ยนจากลูกเล่นที่ล้าสมัยไปเป็นแกนหลักของรายงานบ็อกซ์ออฟฟิศประจำสัปดาห์ในปัจจุบัน ดังนั้นจึงเหมาะสมที่ฤดูร้อนที่แปลกประหลาดของโรงภาพยนตร์กำลังถูกเตะออกโดยนักเลงอย่าง The Vast of Night ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักวิทยุสมัครเล่นที่ไล่ล่าสัญญาณเสียงจากต่างดาวที่บอกเล่าเรื่องราวที่คุ้นเคยด้วยความคล่องแคล่วที่น่าขนลุก ทั้งหมดนี้เป็นอาณาเขตที่คุ้นเคยสำหรับผู้ที่เคยเห็น “The Blob” “The X-Files” “การเผชิญหน้าอย่างใกล้ชิดของประเภทที่สาม” “การบุกรุกของร่างกายฉกฉวย” “The Twilight Zone” คุณเรียกมันว่า มีการวางกับดักของประเภทนี้และนักเขียน James Montague และ Craig W. Sanger ก็ไม่อายที่จะหลีกเลี่ยง พวกเขายังวางภาพยนตร์ทั้งหมดไว้ในอุปกรณ์จัดเฟรมของทีวีขาวดำที่แสดงตอนของ “Paradox Theatre Hour” นี่เป็นเพียงหนึ่งในเทคนิคการเว้นระยะห่างในการทำงาน คุณสังเกตเห็นมันในทันทีในฉากเปิด ดู การ์ตูน

อนิเมะ The Vast of Night 2020 ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งเป็นเส้นทางที่คดเคี้ยวเป็นเวลานาน ตามเอเวอเร็ตต์และเฟย์ขณะที่พวกเขาเดินผ่านโรงยิมแล้วออกไปที่ลานจอดรถ พูดคุยกันตลอดเวลา

ดูอนิเมะ แม็คคอร์มิกพิสูจน์แล้วว่าเชี่ยวชาญในการดึงความสนใจของเราผ่านสิ่งที่อาจรู้สึกเหมือนเป็นฉากซ้ำซากจำเจ ขณะที่เธอเกี่ยวข้องกับเอเวอเร็ตต์ในเรื่องลึกลับนี้ ทีมผู้สร้างต้องบินไปในจินตนาการอันน่าอัศจรรย์ขณะที่กล้องเคลื่อนผ่านเฟย์ ซึ่งวิ่งไปทั่วเมือง แวะที่สนามบาสเกตบอลและจบลงที่สถานีวิทยุ WOTW ขณะที่เอเวอเร็ตต์เข้าไปพัวพันกับตัวเธอเอง เรื่องราว. มันวิเศษมากที่เราสามารถทำได้ด้วยงบประมาณเพียงเล็กน้อยเมื่อคุณมีผู้สร้างภาพยนตร์ที่เก่งกาจเช่นนี้ ในที่สุด เราก็ได้ลูกตั้งเตะอีกชิ้นหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับชายผิวสีชื่อบิลลี่ที่โทรมาแจ้งคีย์ข้อมูลเพื่อบอกที่มาของสัญญาณประหลาด การ์ตูน hd

นี่เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกจากแอนดรูว์ แพตเตอร์สัน และมันใช้เงินน้อยกว่าหนึ่งล้านเหรียญในการสร้าง ซึ่งไม่เคยมีใครพิจารณามาก่อนว่าได้รับการตอบรับอย่างดีเพียงใด และตามจริงแล้วฉันคิดว่าเงินมากขึ้นจะทำให้เสน่ห์หายไป Patterson เล่นเพื่อจุดแข็งของเรื่องราวและนักแสดงของเขา ซึ่งไม่ต้องการเอฟเฟกต์พิเศษหรือฉากสตั๊นต์ใดๆ ความลึกลับถูกสร้างขึ้นผ่านเสียง การแสดงออก และจินตนาการที่แท้จริง ในหนังเรื่องนี้ หน้าจอเป็นสีดำสนิทเมื่อเราฟังชายคนหนึ่งชื่อ Billy เล่าเรื่องการทำงานในฐานทัพลับที่เขาเชื่อว่าเป็น UFO ที่กล่าวว่าเราควรเริ่มเห็นการละครใหม่ ๆ รวมถึงการเปิดตัวเสมือนจริงบางส่วน สัปดาห์นี้ เรามีอย่างละอัน และฉันคิดว่า The Vast of Night ทำได้ดีในการค้นหาผู้ชมที่ตอบรับ ในช่วงพลบค่ำของทศวรรษ 1950 ในคืนที่เป็นเวรเป็นกรรมในนิวเม็กซิโก เฟย์และเจ้าหน้าที่สวิตช์บอร์ดรุ่นเยาว์ ดีเจวิทยุที่มีเสน่ห์ เอเวอเร็ตต์ ค้นพบความถี่เสียงแปลกๆ ที่อาจเปลี่ยนความถี่เสียงของพวกเขา

Shopping Cart