อนิเมะ Spies in Disguise ดู การ์ตูน

อนิเมะ Spies in Disguise ดู การ์ตูน

จากนั้นเขาก็ถูกยิงด้วยลำแสงพิเศษที่เปลี่ยนเขาให้กลายเป็นรอยสักที่ไม่มีกระดูกซึ่งหลายคนพยายามเคลื่อนไหว

ดูหนังออนไลน์ (ซ่อนบริเวณที่สำคัญไว้ แต่พลิกตัว Lance เวอร์ชั่นนกพิราบด้วยชิ้นส่วนของหน้าอกและท้องที่เปลือยเปล่าของชายคนนั้น) อย่างไรก็ตาม แลนซ์ สเตอร์ลิง สายลับระดับแนวหน้ากลับไม่มีความสุขเอาเสียเลย นักแสดงนำพัฒนาไดนามิกที่สนุกสนานและการแสดงของนักพากย์ก็ค่อนข้างแข็งแกร่ง มันไม่ต้องการที่จะจริงจังและก็ไม่เป็นไร มันไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้เหมือนหนังดีหรืออะไร ไม่เป็นไร ถ้าคุณต้องการดูก็แค่ทำต่อไป ปกติฉันไม่ค่อยไปดูหนังแอนิเมชั่น – น้อยครั้งมาก แต่เนื่องจากไม่มีหนังออกใหม่ (อย่างน้อยก็น่าสนใจพอสำหรับฉัน) ฉันตัดสินใจแท็กนานๆ กับเด็กๆ และดูเรื่องนี้ ความประหลาดใจอย่างแรกคือการเห็นว่าห้องยุ่งแค่ไหน – ในวันคริสต์มาส – นั่นเป็นเรื่องน่าประหลาดใจจริงๆ ประการที่สอง แม้ว่าเรื่องราวจะธรรมดามาก แต่ความสนุกก็อยู่ที่นั่น และฉันก็คอยฟังเด็กๆ ส่งเสียงหัวเราะดีๆ และผู้ใหญ่ก็เช่นกัน . เป็นหนึ่งเดียวที่มีข้อความที่ส่งสแปมรุ่นต่อรุ่น แต่จะโดนใจเด็ก ๆ ในยุคนี้เป็นอย่างมาก ดูการ์ตูนออนไลน์

ตัวอย่างเช่น มุกตลกแปลกๆ หลายอย่างทำให้นึกถึง Cloaca ของ Lance (อวัยวะที่ใช้ขับปัสสาวะและขับถ่ายของนก) และข้อเท็จจริงที่ว่า Lance ตรวจดูมันในกระจก (โชคดีที่ไม่ได้อยู่ในกล้อง) แลนซ์ยังระบุถึงความจริงที่ว่าด้วยมุมมอง 360 องศาของนกพิราบ เขาสามารถมองวอลเตอร์และ “เห็นหน้าคุณและก้นของฉันได้ในเวลาเดียวกัน” มีเรื่องตลกเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่นกพิราบกินจริงๆ ดังนั้นเมื่อหนึ่งในระเบิดแมวแวววาวของวอลเตอร์มาอยู่ในอุปกรณ์ของเขา แลนซ์ก็ร้อนระอุ แน่นอนว่าแกดเจ็ตที่แวววาวและน่ารักอย่างเหลือเชื่อสามารถช่วยเขาจากความโกรธเกรี้ยวของอันธพาลยากูซ่าได้ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น คุณต้องล้มคนเลวเพื่อไม่ให้พวกเขาลุกขึ้นมา ไม่ทำให้พวกเขาอยากโทรกลับบ้านและบอกแม่ว่าพวกเขารักเธอมากแค่ไหน หลังจากภารกิจของเขา แลนซ์กลับไปที่ฐานและสั่งให้วอลเตอร์ออกจากสำนักงานทันที การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ในขณะที่เพื่อนร่วมเทคโนโลยีส่วนใหญ่สร้างรังสีเลเซอร์ทำลายล้างและระเบิดขนาดยักษ์

อนิเมะ วอลเตอร์ก็ประดิษฐ์สิ่งต่างๆ เช่น ระเบิดมือแมวแวววาว อย่างไรก็ตาม มีการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าแสงระยิบระยับและรูปภาพของลูกแมวทำให้สมองหลั่งสารสื่อประสาทที่ทำให้ผู้คนมีความสุขจริงๆ เขาต้องการให้สิ่งประดิษฐ์ของเขากระจายสถานการณ์ที่ตึงเครียด ไม่ใช่จุดชนวนระเบิด เขาต้องการหาวิธีที่ดีกว่า และถ้าเป็นไปได้ มีความสุขกว่าในการจัดเตรียมสายลับในงานอันตรายของพวกเขา ดิสนีย์มักจะเปลี่ยนนายทุนที่ไร้หัวใจให้กลายเป็นวายร้าย แต่ใน “Dumbo” สตูดิโอดูเหมือนจะชี้นิ้วมาที่ตัวเอง ทำให้จินตนาการอันเข้มข้นของเบอร์ตันกลายเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึงและน่าประทับใจ “อลิซในแดนมหัศจรรย์” การเล่าเรื่อง “อลิซในแดนมหัศจรรย์” ของทิม เบอร์ตันเป็นเรื่องมืดมนและรุนแรงโดยไม่จำเป็น และที่แย่ที่สุดคือไร้ซึ่งไหวพริบอันเป็นเอกลักษณ์ของลูอิส แคร์รอล มีอา วาสิคอฟสการับบทเป็นอลิซ ผู้ลืมทุกอย่างเกี่ยวกับวันเดอร์แลนด์ (ขออภัย “อันเดอร์แลนด์”) และกลับมาในอีกหลายปีต่อมา เพียงเพื่อจะพบว่าความมืดเข้าครอบงำ ปัญหาที่แก้ไขได้ด้วยสงครามเท่านั้น การ์ตูน ตลก

ข้อยกเว้นเกิดขึ้นเมื่อวอลเตอร์เปลี่ยนสเตอร์ลิงให้เป็นนกตัวเมียที่ผูกหูกระต่าย ผลักดันให้สมิธเพิ่มความตลกขบขันในการตีความของเขา การนำตัวละครออกจากผิวของตัวเองอย่างแท้จริงและเข้าสู่ตำแหน่งที่เปราะบางเน้นย้ำถึงคุณค่าของความร่วมมือและท้าทายคำขวัญ “ฉันบินเดี่ยว” ของสเตอร์ลิง ห่างไกลจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นบอนด์เรื่อง “Spies in Disguise” ของ Blue Sky ทำลายภาพลักษณ์ของ 007 ที่เกี่ยวกับมันสมอง ผู้ชายรักสันโดษที่เต็มใจที่จะใช้กำลังสังหาร

อนิเมะ Spies in Disguise ดู การ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แทนที่ด้วยข้อความต่อต้านความรุนแรงที่ชื่นชมอย่างมากซึ่งมีพื้นฐานมาจากความกล้าหาญเกินบรรยาย

ดูอนิเมะ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าการสื่อถึงแนวคิดเรื่องความสงบนั้นให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ Will Smith ให้เสียง Lance Sterling และ Tom Holland ให้เสียง Walter Beckett ในระหว่างขั้นตอนการสร้างภาพยนตร์ อนิเมเตอร์จะศึกษานักพากย์และการแสดงสีหน้าและการเคลื่อนไหวของพวกเขา และนำมารวมไว้ในแอนิเมชัน “มีช่วงเวลาดีๆ มากมาย” Troy Quane ตอบ “แต่ตอนนี้เป็นช่วงเวลาโปรดของฉันแล้ว” ทรอยบอกว่าเขาชอบฟังปฏิกิริยาของผู้ชมและเสียงหัวเราะจากเด็กๆ เว็บ การ์ตูน

อย่างไรก็ตาม คิลเลียนปรากฏตัวขึ้น รับฐานข้อมูล และเตรียมจะฆ่าวอลเตอร์ แต่ด้วยความช่วยเหลือจากนกพิราบหิวโหยหลายร้อยตัวในบริเวณโดยรอบ พวกมันจึงหันเหความสนใจของคิลเลียนและหนีไป คิลเลียนปลอมตัวเป็นสเตอร์ลิงอีกครั้งเพื่อหนีจากหน่วย H.T.U.V. และทำให้ความสงสัยของสเตอร์ลิงที่มีต่อมาร์ซีสั่นคลอนเมื่อเธอเห็นเขาด้วยมือหุ่นยนต์ Spies in Disguise เป็นแอนิเมชั่นผจญภัยที่สนุกสนานร่าเริงและยกระดับโดยเสียงพากย์ Spies in Disguise ตลก ดำเนินเรื่องเร็ว และเหมาะสำหรับครอบครัวมากพอที่จะทำให้อิ่มเอมใจ อย่างไรก็ตาม คิลเลียนปรากฏตัวขึ้น รับฐานข้อมูล และเตรียมจะฆ่าวอลเตอร์ ด้วยความช่วยเหลือจากนกพิราบหลายร้อยตัวในบริเวณโดยรอบ พวกมันหันเหความสนใจของคิลเลียนและหนีไป “Pete’s Dragon” อีกหนึ่ง “คนแสดงคนแสดงรีเมค” ที่ถูกนิยามอย่างคลุมเครือ เนื่องจาก “Pete’s Dragon” ต้นฉบับเป็นมิวสิคัลแฟนตาซีที่แสดงคนแสดงเป็นส่วนใหญ่โดยมีตัวละครชื่ออนิเมชั่นหนึ่งตัว สนับสนุนเทิร์นโดย Cynthia Erivo, Keegan-Mic เท่านั้น การ์ตูนวาย

Shopping Cart