อนิเมะ ดูอนิเมะ If You Wish Upon Me ดูการ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ If You Wish Upon Me ดูการ์ตูน

อนิเมะ เมื่อละครบ้านพักคนชราที่อบอุ่นใจIf You Wish Upon Meเริ่มฉายเมื่อเดือนที่แล้ว

อนิเมะ ซีรีส์เกาหลีดูเหมือนจะเป็นเรื่องราวการไถ่ถอนเกี่ยวกับยุนกยอไรผู้เอาแต่ใจ ที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งรับบทโดยจีชางอุค ดาราแห่ง ซีรีส์ตลกโรแมนติกBackstreet Rookie คยีวไรรับถุงเงินหลังจากที่เขาได้รับการปล่อยตัว และเริ่มหลบเลี่ยงอาชญากรที่พยายามจะยึดได้ทันที เส้นทางนี้นำเขาไปสู่ ​​Kang Tae-sik (Sung Dong-il) และกลุ่มอาสาสมัคร Team Genie ที่ Woori Hospice ซึ่ง Gyeo-rye เลิกทำบริการชุมชน การ์ตูน hd

เมื่อเทียบกับการมองโลกในแง่ดีร่าเริงของสมาชิกในทีม Genie ทัศนคติที่ไม่ชอบมาพากลของ Gyeo-rye ในตอนแรกทำให้เลิกคิ้วขึ้น แต่ไม่นานความดีในตัวเขาก็เปล่งประกายออกมา นอกเหนือจากการได้ใกล้ชิดกับผู้ป่วยที่กำลังจะตายซึ่งความปรารถนาสุดท้ายที่ Team Genie พยายามมอบให้ เขายังพัฒนาความผูกพันที่โรแมนติกกับพยาบาลซอผู้กล้าหาญ (ชเวซูยองแห่งเกิร์ลกรุ๊ป K-pop อย่างGirls’ Generationอีกด้วย) เรารู้ว่า Gyeo-rye ถูกคุมขังหลายครั้งในคุกและสถาบันปฏิรูปอื่น ๆ และเขารู้สึกผิดเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ในอดีตของเขาซึ่งชัดเจนเมื่อเขาใคร่ครวญความตายในมหาสมุทรในตอนแรก แต่เมื่อซีรีส์ได้ดำเนินไป กลายเป็นความชัดเจนน้อยลงว่าสิ่งที่เรากำลังดูอยู่นั้นเป็นเรื่องราวการไถ่ถอนอย่างแท้จริงหรือไม่ Gyeo-rye แต่งตัวเหมือนพวกอันธพาล แต่นอกเหนือจากเสื้อที่ดังและเป็นคนใช้เงินฟุ่มเฟือยแล้วเขาไม่ได้มีพฤติกรรมแบบนั้นจริงๆ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เมื่อเวลาผ่านไปเห็นได้ชัดว่าพฤติกรรมของเขาส่วนใหญ่เป็นการปลอมตัวของชายหนุ่มที่มีปัญหาในความเจ็บปวดอย่างมาก

อนิเมะ เราเคยเห็นตัวละครประเภทนี้มาก่อน และด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงของใจเขาได้ไม่มากก็น้อย ผู้เขียนใช้เทคนิคการย้อนอดีตที่คุ้นเคยเพื่อเติมเต็มผู้ชมทีละส่วนเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เขาติ๊ก การใช้อุปกรณ์พล็อตดังกล่าวซ้ำแล้วซ้ำเล่าซึ่งถูกใช้โดยรายการทีวีครั้งแล้วครั้งเล่าแสดงให้เห็นว่าผู้เขียนและผู้ผลิตIf You Wish Upon Meไม่เคยปรารถนาที่จะสร้างสรรค์ สิ่งนี้ทำให้ดูโทรทัศน์ได้ง่าย แต่การหลีกเลี่ยงวัตถุที่ยุ่งเหยิงเกือบทั้งหมดก็ทำให้ดูจืดชืดและจืดชืดไปบ้าง บรรทัดฐานที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดของรายการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับ Gyeo-rye ได้กลายมาเป็นการทำอาหารอันเป็นที่รักของเชฟ Team Genie Yeom Soon-ja (Yang Hee-kyeong) เธอทำอาหารมากมายทุกวันซึ่งไม่เพียงแต่อร่อยเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นฟูผู้ที่รับประทานอีกด้วย ดู หนัง การ์ตูน

ตลอดทั้งฤดูกาล พ่อครัวผู้ใจดีพยายามให้ Gyeo-rye กินอาหารของเธอ แต่ปกติแล้วเขาจะเดินจากไปโดยไม่ได้ลองอาหารชิ้นเล็กชิ้นน้อยในขณะที่เพื่อนร่วมงานใหม่ของเขากำลังยุ่งอยู่ที่โต๊ะอาหารค่ำ ซุนจาตั้งใจแน่วแน่ทำให้คยอ-ไรทำโปรเจกต์ของเธอ และตัดสินใจว่าจะทำอาหารต่าง ๆ ให้เขาต่อไปจนกว่าเธอจะพบเมนูที่เปิดใจของเขา ความจริงก็คือ เธอค้นพบมันตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำแกงกะหรี่ให้เขา ซึ่งเป็นอาหารที่เชื่อมโยงกับช่วงเวลาสำคัญในอดีตของเขา แต่ความเชื่อมโยงนั้นเองที่ทำให้เขาละเลยอาหาร Gyeo-rye ปฏิเสธความพอใจในการทำอาหารของ Soon-ja ที่ไม่ตามใจตัวเอง ดู การ์ตูน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

สัญลักษณ์สำคัญอื่นๆ ของความผิดของ Gyeo-rye คือ Sonny สุนัขตัวน้อยของเขา

การ์ตูนวาย ซึ่งกำลังจะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งและอาจอยู่ในความเจ็บปวด ในตอนที่แปด เราได้เรียนรู้ว่าซันนี่ถูกคู่สามีภรรยาสาวในยูทูบทอดทิ้ง ซึ่งซื้อเขามาเป็นลูกหมาน่ารักและทิ้งเขาไปเมื่อเขาทำตามจุดประสงค์ สัตว์มักเป็นวิธีที่ง่ายในหัวใจของผู้ชม แต่If You Wish Upon Meเดินเตร่เข้าไปในดินแดนอันน่าสยดสยองเมื่ออุทิศส่วนหนึ่งของตอนให้กับช่วงเวลาสุดท้ายของซันนี่ ทีม Genie ได้รวบรวมวิดีโอเกี่ยวกับภูมิประเทศต่างๆ สำหรับสุนัข ซึ่งเขาดูบนหน้าจอกลางแจ้งขนาดใหญ่ก่อนที่จะตายในอ้อมแขนของ Gyeo-rye การตายของซันนี่อาจเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่อย่างน้อยสุนัขก็นำเสนอเรื่องราวที่คล้ายคลึงกันเพื่อให้เราเข้าใจ เรื่องราวของผู้ป่วยต่างๆ ที่ทีม Genie ดูแลนั้นได้รับความสนใจน้อยกว่ามาก เว็บ การ์ตูน

ในช่วงเริ่มต้นของการแสดง ตัวละครเหล่านี้ถูกนำเสนอเป็นตัวละครเอกในตอนต่างๆ และเราก็ได้รู้เกี่ยวกับพวกเขาสักสองสามเรื่อง แต่หลังจากนั้นไม่นาน เรื่องราวของพวกเขาก็กลายเป็นฉากหวานของความปรารถนาสุดท้ายของพวกเขา ในตอนเดียวกับที่ซันนี่เสียชีวิต อดีตผู้ดูแลสวนสัตว์ที่เราไม่รู้อะไรเลยก็ได้กลับมาพบกับยีราฟอีกครั้งหนึ่ง เป็นภาพที่ออกแบบมาให้น่ารักและได้อารมณ์ แต่เนื่องจากสร้างขึ้นจากสิ่งใดๆ การแสดงของ Ji, Sung และ Choi ทำให้ตัวละครดูสนุก แต่พวกเขากำลังติดอยู่ในรายการที่เดินอยู่บนเครื่องบินอัตโนมัติ เล่นกับอารมณ์ของเราโดยที่ไม่เคยให้อาหารให้เราคิดเลย

Shopping Cart