อนิเมะ Dumbo 1941 ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

อนิเมะ Dumbo 1941 ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ ดัมโบ้ 1941

อนิเมะ เธอและดัมโบ้ได้รับโค้ชส่วนตัวบนรถไฟ และกาโบกมือลาช้างขณะที่พวกเขาออกเดินทาง ทิโมธีตัดสินใจพาดัมโบ้ไปพบนางจัมโบ้ แต่พวกเขามองไม่เห็นหน้ากัน และทำได้เพียงพันลำต้นเท่านั้น ในขณะเดียวกัน ตัวตลกก็ตัดสินใจที่จะเพิ่มความนิยมในการแสดงพนักงานดับเพลิงด้วยการยกแท่นกระโดดจากดัมโบ้ขึ้นมาอย่างอันตราย เขากระซิบที่หูของนายกริ่งในขณะที่คนหลังหลับ และเกลี้ยกล่อมให้เขาลองสตั๊นต์ใหม่กับดัมโบ้ในฐานะยอดปิรามิดของช้าง อย่างไรก็ตาม ดัมโบ้สะดุดหูระหว่างการแสดงและเคาะเหนือพีระมิด ทำให้ช้างตัวอื่นๆ ได้รับบาดเจ็บและทำให้ยอดใหญ่พังลงมา หลังจากนี้ ช้างตัวอื่นๆ เนรเทศดัมโบ้จนหมด และเขาก็ถูกคุมขังโดยนักผจญเพลิงของตัวตลก โดยกระโดดจากเสา “อาคารที่กำลังลุกไหม้” เข้าไปในถังบรรจุพายเป็นประจำ แม้จะเพิ่งได้รับความนิยม แต่เขากลับเกลียดงานนี้และรู้สึกหดหู่ใจ หลังจากนี้ ดัมโบ้ได้รับบทบาทที่ค่อนข้างน่าอายในการถูกวาดเป็นตัวตลก และถูกใส่เข้าไปในการแสดงละครสัตว์ที่ค่อนข้างเสื่อมโทรม

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2017 ดิสนีย์ประกาศการคัดเลือกนักแสดงสำหรับบทบาทหลักทั้งหมดและภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายในวันที่ 29 มีนาคม 2019 DeObia Oparei, Joseph Gatt และ Alan Arkin ยังเล่นตัวละครใหม่ที่สร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ระหว่างการประชุมเรื่องแบมบี้เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2483 ดิสนีย์สังเกตว่าดัมโบ้เป็น “การ์ตูนที่ตรงไปตรงมา” และอนิเมเตอร์ที่ได้รับมอบหมายให้แบมบี้ไม่เหมาะกับรูปลักษณ์ของดัมโบ้ นักสร้างแอนิเมชั่นเช่น Art Babbitt และ Ward Kimball ได้รับการพิจารณาสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ด้วยเหตุผลดังกล่าว นักสร้างแอนิเมชั่นที่มีประสบการณ์น้อยจึงถูกนำตัวมาสร้างแอนิเมชั่นให้กับตัวละคร

อนิเมะ ตามมาด้วยการออก VHS และ Laserdisc อีกครั้งในวันที่ 28 ตุลาคม 1994 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Walt Disney Masterpiece Collection เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2544 รุ่นฉลองครบรอบ 60 ปีได้เผยแพร่ในรูปแบบ VHS และ DVD สร้างขึ้นเพื่อชดใช้ความสูญเสียทางการเงินของทั้ง Pinocchio และ Fantasia Dumbo เป็นผู้แสวงหาความเรียบง่ายและประหยัดสำหรับสตูดิโอของดิสนีย์โดยเจตนา ดู หนัง การ์ตูน

กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ เมื่อรถไฟหยุดที่สถานีถัดไป ช้างจะถูกจัดแสดงสำหรับผู้คนจำนวนมากที่สถานที่แห่งแรกของคณะละครสัตว์ อย่างไรก็ตาม เด็กหนุ่มคนหนึ่งล้อดัมโบ้ และจบลงด้วยการดึงหูของเขา เรื่องนี้ทำให้นางจัมโบ้ปกป้องลูกชายของเธอ แต่การกระทำของเธอทำให้ Ringmaster และคณะละครสัตว์คนอื่นๆ อ้างว่าเธอเป็นช้างบ้า และเธอก็ถูกขังไว้ ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2552 ดิสนีย์แลนด์ได้แนะนำดัมโบ้บินได้เพื่อชมการแสดงดอกไม้ไฟในยามค่ำคืน โดยช้างจะบินไปรอบ ๆ ปราสาทเจ้าหญิงนิทราขณะที่ดอกไม้ไฟประสานกับเสียงเพลง Dumbo อิงจากเรื่องราวของเด็กที่เขียนโดย Helen Aberson-Mayer และ Harold Pearl พร้อมภาพประกอบโดย Helen Durney เว็บ การ์ตูน

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินไปอย่างราบรื่น แต่การแก้แค้นของดัมโบ้ที่มีต่อช้างเผือกและการกลับมาพบกับแม่ของเขาอีกครั้งในวินาทีสุดท้ายของภาพยนตร์ยังน้อยไปและสายเกินไป ดัมโบ้ตกเป็นเหยื่อของการคิดหนังสั้นในรูปแบบที่ต้องการอะไรมากกว่านี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดตลอดกาล โดยได้รับการยกย่องในด้านอารมณ์ ข้อความ และดนตรี ได้รับรางวัลมากมาย รวมถึงรางวัลออสการ์สาขาการให้คะแนนภาพยนตร์เพลงยอดเยี่ยม และการเสนอชื่อเข้าชิงหลายรายการของ AFI ความสำเร็จของ Dumbo นำไปสู่การแยกส่วนต่าง ๆ มากมาย เช่น ซีรีส์ทางโทรทัศน์ สวนสนุกยอดนิยม และการดัดแปลงคนแสดง การ์ตูน hd

อนิเมะ Dumbo 1941 ดูการ์ตูน ดูอนิเมะ
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ นี้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2019

ดูการ์ตูน เดิมทีตั้งใจให้เป็นหนังสั้น อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าดิสนีย์ก็พบว่าวิธีเดียวที่จะสร้างความยุติธรรมให้กับหนังสือเล่มนี้คือทำให้เป็นภาพยนตร์ยาว ในขณะนั้น ตลาดต่างประเทศในยุโรปถูกตัดขาดเนื่องจากสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งทำให้ Pinocchio และ Fantasia ล้มเหลวในบ็อกซ์ออฟฟิศ ด้วยงบประมาณที่พอเหมาะของภาพยนตร์เรื่องนี้ Dumbo ตั้งใจให้เป็นคุณลักษณะที่มีงบประมาณต่ำซึ่งออกแบบมาเพื่อนำรายได้มาสู่สตูดิโอ ศิลปินเรื่อง Dick Huemer และ Joe Grant ได้รับมอบหมายให้พัฒนาพล็อตเรื่องเป็นภาพยนตร์ยาว ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม ถึง 21 มีนาคม พ.ศ. 2483 พวกเขาได้เขียนโครงร่างสคริปต์ 102 หน้าเป็นบทๆ เหมือนกับหนังสือ ซึ่งเป็นวิธีการเขียนบทภาพยนตร์ที่ไม่ธรรมดา การ์ตูน ตลก

เมื่อดูอย่างโดดเดี่ยว ดัมโบ้จะรู้สึกเหมือนกับภาพยนตร์ฝึกหัดจากอนิเมเตอร์ที่เคยมีประสบการณ์เฉพาะเรื่องสั้นมาก่อน โฮลท์เคยเป็นดาราละครสัตว์มาก่อนจนกระทั่งเขาออกไปทำสงครามและกลับมาเปลี่ยนแปลงอย่างน่ากลัว จากนั้นจึงบรรจุหีบห่อใหม่ในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2528 และกันยายน พ.ศ. 2532 และอีกครั้งในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2534 และตุลาคม พ.ศ. 2537 จากนั้นจึงออกดีวีดีครั้งแรกในปี 2544 และอีกครั้งในปี พ.ศ. 2549 และเป็นฉบับล่าสุดในปี พ.ศ. 2554 ซึ่งไม่เคยมีการพิมพ์ออก ภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์ที่ยาวที่สุดในวิดีโอที่จะพิมพ์ตั้งแต่ออกมา ช้างละครสัตว์เล็กเกิดมาพร้อมกับหูขนาดใหญ่ที่ตลกขบขันและได้รับฉายาว่า ดัมโบ้ โหดร้าย วันหนึ่งที่การแสดง เขาถูกเด็กกลุ่มหนึ่งล้อเลียน ปลุกปั่นให้แม่ของเขาโกรธจนจับเธอขังไว้ หลังจากที่หูของดัมโบ้ทำให้เกิดอุบัติเหตุ เขาต้องแต่งตัวเหมือนตัวตลกและแสดงโลดโผนสุดอันตราย

Shopping Cart